Trong cuộc sống ngày nay nhờ sự có mặt của loài hoa đã khiến cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Hoa không chỉ đơn giản chỉ là một loại thực vật mà nó còn mang đến nhiều giá trị quý giá cho mỗi người. Do đó mà con người lại càng say đắm những loài hoa hơn và các cửa hàng hoa tươi trên toàn quốc cũng xuất hiện nhiều hơn. Những ai có hứng thú với hoa tươi thì hãy quan tâm ngay đến với Shop hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu – Dịch vụ điện hoa tận nhà. 

Shop hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu – Cam kết hoa tươi 100%

Shop hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu được coi là cửa hàng hoa tươi hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều mẫu hoa tươi đa dạng, shop hoa đã không ngừng cải thiện mỗi ngày để có thể phục vụ được hết mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm hơn 200+ mẫu hoa tươi phù hợp để làm quà tặng trong các dịp như sinh nhật, đám cưới, đám tang, khai trương…

Với mức giá vô cùng tiết kiệm phù hợp cho tất cả các đối tượng mua hoa. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi các nhân viên, họ sẽ giúp cho bạn

Điện hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu là cửa hàng hoa tươi hàng đầu tại Việt nam

Tiệm hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu có nhận giao hoa tận nhà

Hiện nay, điện hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu đã có dịch vụ giao hoa tận nhà cho khách hàng. Những ai có ở xa không thể mua hoa trực tiếp hãy để lại thông tin liên lạc cho shop. Bởi vì shop sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu cho nên sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi yêu cầu cho mọi người.

Điện hoa giao nhanh từ 60 – 120 phút

Điện hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu là đơn vị có dịch vụ điện hoa tận nhà mạnh nhất và phát triển nhất so với những cửa hàng tương tự. Với mục tiêu giao nhanh – an toàn trên mọi chặng đường, các nhân viên luôn cố gắng giao hoa kịp thời nhất cho khách. Không kể những khách ở xa hay gần, shop luôn đồng hành cùng với bạn.

 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Hưng Phú, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Phước Long, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, Bạc Liêu
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, Bạc Liêu
Điện hoa giao nhanh từ 60 – 120 phút

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao hoa

Với mong muốn giúp cho khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối vào cửa hàng. Tiệm hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu sẽ gửi hình ảnh sản phẩm hoa tươi mà khách đặt trước và sau khi giao hoa thành công. Khách có thể sử dụng những hình ảnh đó làm căn cứ cho những trường hợp shop thực hiện sai yêu cầu.

Đơn vị luôn gửi hình sản phẩm trước và sau khi giao

Shop hoa Huyện Phước Long, Bạc Liêu – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Điện hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu mang đến khách hàng dịch vụ bảo hành hoa tươi. Dịch vụ này có nghĩa đổi trả cho những khách hàng nhận sai hoa, không đúng yêu cầu như thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, shop chỉ nhận bảo hành trong vòng 3 ngày và không nhận thêm bất kì trường hợp nào nếu như quá thời hạn yêu cầu.

Shop nhận bảo hành hoa tươi trong những trường hợp như sau:

 • Chỉ nhận bảo hành cho những khách mua hoa tại cửa hàng
 • Hoa khi bảo hành phải được giữ nguyên tình trạng ban đầu
 • Sản phẩm còn logo của shop
Shop hoa  nhận bảo hành hoa trong vòng 3 ngày

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu

Cửa hàng hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu là một thiên đường giúp cho mọi người lựa chọn các mẫu hoa tươi tại đây. Những loại hoa có mặt trên thế giới đều được thu nhỏ và có mặt đầy đủ tại shop hoa tươi này.

Mẫu hoa chia buồn

Không một ai trên thế giới này muốn rơi vào hoàn cảnh mất mát và tang thương. Trong các đám tang lễ, sự hiện diện của chúng ta không thể bày tỏ hết nỗi lòng chia xót đến với mọi người mà cần phải lựa chọn hoa chia buồn đến đặt tại tang lễ. Nếu bạn chưa biết loại hoa chia buồn phù hợp với vùng miền hãy để shop hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu giúp bạn thực hiện điều đó.

Shop luôn lựa chọn tỉ mỉ các mẫu hoa phù hợp với hoàn cảnh và giúp bạn bày tỏ sự chia buồn đến với gia quyến của người đã mất.

Shop Hoa Tươi Hòa Thành Tây Ninh
Mẫu hoa tang lễ và chia buồn tại điện hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu

Mẫu hoa khai trươ

ng

Hoa khai trương đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với buổi lễ khai trương của các doanh nghiệp. Do đó, những kệ hoa khai trương tại tiệm hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu luôn giúp cho mọi người thể hiện được tình cảm qua kệ hoa tươi, đồng thời làm cho ngày lễ trở nên hoàn hảo hơn. Tại shop có hàng chục mẫu hoa khai trương cho bạn lựa chọn.

Mẫu hoa khai trương cao 160cm dùng để tặng vào ngày khai trương

Mẫu hoa sinh nhật

Khi mua hoa sinh nhật tại điện hoa tươi Huyện Phước Long, Bạc Liêu, khách sẽ nhìn thấy được sự đa dạng của phong cách cắm hoa mà shop mang lại. Từ loại giấy đến cách trang trí đều được shop làm rất tỉ mỉ và gây thu hút mọi ánh nhìn. Hãy đến với shop hoa tươi này để chọn ra mẫu hoa đẹp nhất gửi tặng cho người bạn yêu thương nhất. Shop luôn mong muốn trở thành cầu nối cho mọi người.

Mẫu hoa sinh nhật tại shop hoa Huyện Phước Long, Bạc Liêu

Liên hệ Điện hoa Huyện Phước Long, Bạc Liêu

Cửa hàng hoa tươi luôn hoạt động mọi ngày và sẵn sàng phục vụ cho người dân trong địa bàn. Bất cứ khi nào khách hàng nào có yêu cầu hãy liên hệ đến với số điện thoại 0905.22.77.66 của shop để được tư vấn về dịch vụ hoa tươi bạn đang cần.

Shop Hoa Tươi Phước Vĩnh Phú Giáo Bình Dương
Dịch vụ đặt hoa tươi chuyên nghiệp và nhanh chóng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66