Đối với những loài hoa đều chứa đựng những ý nghĩa riêng giúp cho con người dễ dàng thổ lộ tình cảm đến với đối phương. Trong những ngày lễ, lựa chọn hoa tươi tặng cho người mình yêu quý sẽ giúp cho bạn ghi điểm đến với mọi người. Nếu như bạn có hứng thú với hoa tươi hãy cùng xem ngay Shop hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu – Dịch vụ giao hoa tận nơi tại Bạc Liêu.

Shop hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu – Cam kết hoa tươi 100%

Shop hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu là cửa hàng hoa tươi uy tín, chất lượng nhất tại Bạc Liêu. Shop hoa được biết đến với hơn 200+ mẫu hoa tươi từ đơn giản đến loại hoa quý đều có mặt đầy đủ tại đây. Đặc biệt, shop hoa còn dùng 100% hoa tươi để trang trí các mẫu hoa cho khách hàng. Mức giá cho mỗi dịch vụ hoa tươi đều ở mức bình dân trở nên rất phù hợp với mọi đối tượng. Các dịch vụ hoa tươi phổ biến của shop như:

 • Hoa sinh nhật
 • Hoa chia buồn
 • Hoa khai trương
Shop hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu có nhiều mẫu hoa tươi quý

Tiệm hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu có nhận giao hoa tận nhà

Dịch vụ giao hoa tận nhà đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến tiệm hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu. Dù bạn đang ở nơi đâu, chỉ cần một thao tác click “chuột” hoặc gọi một cuộc điện thoại là sẽ có ngay một đóa hoa tươi chỉ sau 2 giờ đồng hồ. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và khiến bạn an tâm khi ở xa.

Điện hoa giao nhanh từ 60 – 120 phút

Tiệm hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu hoạt động 24/24 và sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Nhân viên đều là những người làm việc chăm chỉ vì thế khi khách có yêu cầu, họ sẽ nhanh chóng có mặt. Trong vòng 60 -120 phút, sản phẩm hoa bạn yêu thích sẽ được giao đến tận tay của người nhận. Hiện nay, cửa hàng có chương trình áp dụng những đơn hoa có phạm vi dưới 5 km sẽ được miễn phí vận chuyển giao hoa.

 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Điền Tây, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Điền Đông, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Định Thành A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Định Thành, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Trạch A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Trạch, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Phúc, Đông Hải, Bạc Liêu

 

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao hoa

Điện hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu là điện hoa làm việc có uy tín và trách nhiệm đối với mọi khách hàng. Mọi khách hàng đều được shop phục vụ theo trình tự và chu đáo. Đối với những khách online, shop sẽ gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao hoa cho khách. Vì thế, khách có thể xem mẫu hoa mà bạn yêu cầu và đối chiếu với yêu cầu ban đầu của bạn.

Đơn vị luôn gửi hình sản phẩm trước và sau khi giao

Shop hoa Huyện Đông Hải, Bạc Liêu – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, shop hoa Huyện Đông Hải, Bạc Liêu đã không ngừng đem lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng trải nghiệm. Hiện nay, khi mua hoa tại shop sẽ được bảo hành hoa tươi trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng đối với những trường hợp sau đây:

 • Sản phẩm thuộc cửa hàng hoa tươi Đông Hải, Bạc Liêu
 • Sản phẩm khi mua do shop thực hiện sai yêu cầu và hoa không đúng số lượng
 • Khi đến bảo hành, hoa còn giữ được độ tươi như ban đầu
Shop hoa  nhận bảo hành hoa trong vòng 3 ngày

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu

Cửa hàng hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu là đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín và chất lượng nhất dành cho mọi người tham khảo. Những mẫu hoa được thiết kế vô cùng lộng lẫy sẽ giúp cho sự kiện của bạn trở nên nổi bật nhất.

Mẫu hoa chia buồn

Có thể nói rằng đám tang lễ là ngày buồn của gia đình của người đã khuất. Để thể hiện sự thương tiếc cho gia quyến, bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa chia buồn khác nhau để viếng thăm. Mỗi mẫu hoa sẽ phù hợp với từng mục đích và có ý nghĩa khác nhau nên bạn cũng cần xem xét khi đặt hoa tại tiệm hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để lựa chọn được mẫu hoa chia buồn phù hợp nhất.

Shop Hoa Tươi Long Hồ Vĩnh Long
Các mẫu hoa tang lễ trang trọng được sử dụng nhiều

Mẫu hoa khai trương

Tại tiệm hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu nổi bật nhất là dịch vụ hoa khai trương. Hầu như trên địa bàn Bạc Liêu shop hoa này được coi là shop hoa có dịch vụ hoa khai trương đẹp và tốt nhất. Không chỉ thực hiện những mẫu hoa có sẵn mà shop còn nhận trang trí những mẫu hoa khai trương mà khách yêu cầu. Tại shop họ đều là những người giỏi vì thế mọi yêu cầu của khách khó đến mấy cũng hoàn thành xuất sắc.

giỏ hoa khai trương màu vàng phù hợp cho nhiều gia chủ

Mẫu hoa sinh nhật

Mỗi loài hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa riêng biệt và sâu sắc. Nó có thể gửi gắm những cung bậc cảm xúc của người gửi đến cho người nhận. Khi mua hoa sinh nhật tại điện hoa tươi Huyện Đông Hải, Bạc Liêu khách sẽ được tư vấn loại hoa phù hợp với ngày tháng năm sinh. Một số loài hoa mang lại những ý nghĩa sau đây:

 • Người sinh mệnh Thổ phù hợp với hoa màu vàng, xanh, trắng.
 • Người sinh mệnh Kim phù hợp với hoa màu đỏ, tím, trắng
 • Người sinh mệnh Hỏa phù hợp với hoa màu trắng, xanh

Mỗi mệnh đều sẽ có cách lựa chọn hoa khác nhau cho nên bạn nên lưu ý để chọn đúng loại hoa tránh người nhận hiểu nhầm.

bo hoa chuc mung sinh nhat
Bó hoa chúc mừng sinh nhật được yêu thích tại shop hoa Huyện Đông Hải, Bạc Liêu

Liên hệ Điện hoa Huyện Đông Hải, Bạc Liêu

Hiện nay, cửa hàng hoa tươi luôn hoạt động mọi ngày và sẵn sàng phục vụ cho người dân trong địa bàn. Bất cứ khi nào khách hàng nào có yêu cầu hãy liên hệ đến với số điện thoại 0905.22.77.66 của shop để được tư vấn về dịch vụ hoa tươi bạn đang cần.

Shop Hoa Tươi Phước Vĩnh Phú Giáo Bình Dương
Dịch vụ đặt hoa tươi chuyên nghiệp và nhanh chóng

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn biết thêm nhiều địa điểm hoa tươi trên địa bàn nhiều hơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66