Shop hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng [ Giao hoa tận nơi tại Sóc Trăng]

Con người chúng ta thật may mắn khi được mẹ thiên nhiên ban tặng cho những loài hoa tươi thơm ngát và đẹp đẽ. Cũng chính vì thế, mà chúng ta lại càng thêm yêu thích và trân trọng những bông hoa hơn. Trong các dịp lễ lớn, dù đi bất cứ nơi đâu chúng ta vẫn có thể bắt gặp các loại hoa đó. Đến với shop hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với nhiều dịch vụ hoa tươi tốt nhất.

Shop hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng – Cam kết 100% hoa tươi

Được coi là shop hoa tươi chất lượng và uy tín tại Sóc Trăng, điện hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng là nơi chuyên có các dịch vụ hoa tươi vô cùng hiện đại. Mặc dù mới thành lập trong thời gian chưa lâu nhưng shop hoa đã cố gắng từng ngày để được nổi tiếng như ngày hôm nay.

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm về hoa tươi mà shop còn có nhiều chế độ đãi ngộ khách hàng vô cùng tốt khiến cho nhiều người càng yêu thích về shop. Khi đến đây bạn có thể được mua những loại hoa tươi như:

 • Hoa lễ cưới
 • Hoa sự kiện
 • Hoa khô
 • Hoa chia buồn
 • Hoa khai trương
Shop hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng Hoa 4 Mùa

Tiệm hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng có nhận giao hoa tận nhà

Shop hoa tươi huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng là cửa hàng hoa tươi đáng để tin cậy và lựa chọn để sử dụng dịch vụ hoa tươi khi có sự kiện. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, họ sẽ là người đồng hành với bạn trong mọi chặng đường. Nếu trong trường hợp không đến được cửa hàng, các bạn có thể gọi đến để được sử dụng dịch vụ hoa tươi nhanh chóng, tiện lợi của shop hoa.

Điện hoa giao nhanh từ 60 – 120 phút

Shop hoa Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng nhận giao hoa nhanh trong khu vực nội thành của Sóc Trăng chỉ trong 2 giờ. Đối với những khách ở xa không thể đến nơi để mua hoa, shop cũng có dịch vụ giao hoa trên toàn 63 tỉnh thành Việt Nam. Vì vậy không cần tốn nhiều thời gian để đến tại cửa hàng mà bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ hoa tươi của shop.

 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ diện hoa giao tận nơi ở xã Thạnh An 1, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã An Thạnh 2, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã An Thạnh Đông An, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã An Thạnh Tây, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng
 • Dịch vụ điện hoa giao tận nơi ở xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Tiệm hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng có dịch vụ giao hoa tận nhà cho khách hàng

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao hoa

Tính chuyên nghiệp của tiệm hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng còn thể hiện qua việc luôn luôn gửi hình ảnh sản phẩm hoa tươi trước và sau khi giao hoa. Bởi vì shop muốn khẳng định với khách hàng rằng shop đã đáp ứng được nhu cầu mà khách mong muốn.

Hoa khi đến tay khách đều sẽ giữ nguyên như hiện trạng ban đầu và đúng số lượng, đúng loại hoa và đặc biệt là đúng người nhận.

Shop luôn gửi hình sản phẩm trước và sau khi giao hoa

Shop hoa Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop luôn luôn phục vụ cho khách hàng và mang đến những giá trị tốt nhất dành cho họ. Ngoài các ưu điểm được đề cập trên, shop hoa huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng còn có bảo hành hoa tươi trong vòng 3 ngày.

Chương trình dịch vụ bảo hành này chỉ bảo hành cho những khách mua hoa tại cửa hàng và nhận hoa không đúng yêu cầu ban đầu.

Trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày mua hoa, shop sẽ bảo hành đổi trả sản phẩm cho bạn đầy đủ. Tuy nhiên, quá thời gian quy định trên shop sẽ ngưng không nhận bảo hành. Vì vậy, khách nên cân nhắc thời gian bảo hành.

Shop hoa Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng nhận bảo hành hoa trong vòng 3 ngày

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Dường như những loại hoa đẹp và quý hiếm đều hội tụ đầy đủ tất cả các cửa hàng hoa tươi huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng này. Bất cứ sự kiện nào shop đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về hoa tươi và sẵn sàng phục vụ cho toàn khách hàng.

Mẫu hoa chia buồn

Hoa chia buồn thể hiện lòng thành kính của người đi viếng với những người thân và người đã khuất. Vì lời nói khó mà diễn tả hết được những tâm tư cho nên hãy để những bông hoa chia buồn thay lời muốn nói của bạn gửi đến họ. Khi nhận được hoa, gia quyến cũng có thể hiểu được sự sẻ chia và biết ơn hơn. Hãy đến với điện hoa tươi huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng để được sở hữu những bông hoa chia buồn đẹp nhất.

Kệ hoa tươi chia buồn được sử dụng nhiều tại điện hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Mẫu hoa khai trương

Mỗi kệ hoa khai trương khác nhau để được thể hiện mỗi ý nghĩa riêng biệt mà người gửi muốn nhắn nhủ đến người nhận. Thông điệp của hoa khai trương là mong muốn và hy vọng sự nghiệp của người bạn, đối tác của mình luôn phát triển bền vững và thành công trên mọi lĩnh vực. Vì thế, shop hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng sẽ thay bạn thực hiện đều đó qua những kệ hoa tươi đẹp.

mẫu Kệ hoa chúc mừng khai trương
mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương tại shop hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Mẫu hoa sinh nhật

Với mỗi mùa khác nhau, shop hoa Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng sẽ có những cách thức thiết kế hoa tươi khác nhau. Đối với hoa sinh nhật cũng thế, shop sẽ thường xuyên đổi mới. Khi đến đây, bạn có thể tìm hiểu các mẫu hoa sinh nhật mà phù hợp với người mình sắp dành tặng.

hoa sinh nhat gio hoa hong kem
giỏ hoa hồng chúc mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa

Liên hệ Điện hoa Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Điện hoa tươi Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng luôn hứa hẹn sẽ là nơi mang đến nhiều giá trị hoa tươi đẹp nhất cho khách sở hữu. Nếu như những ai có nhu cầu mua hoa tại đây có thể liên hệ với điện hoa qua những hình thức sau đây:

 • Điện thoại: 0905.22.77.66
 • Website: Hoa4mua.vn
 • Fanpage: Hoa 4 Mùa.vn
Shop Hoa Tươi Phước Vĩnh Phú Giáo Bình Dương
Dịch vụ đặt hoa tươi chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chúc quý khách có trải nghiệm mua hoa tốt đẹp tại điện hoa tươi Hoa 4 Mùa Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *