Với nhiều tiệm hoa tươi truyền thống, bạn sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng mới có thể mua được. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ gặp phải việc tốn thời gian cũng như tiền bạc đi lại của rất nhiều người. Vì tôi biết được nhiều người không phải không muốn mua hoa tươi tặng đến đối phương mà thực sự không có thời gian rảnh. Chính vì vậy mà tiệm hoa 4 mùa luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, có một không hai đấy nhé.

Shop hoa tươi Đắk Tô, Kon Tum – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum – Giao Hoa Tận Nơi Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum – Giao Hoa Tận Nơi Kon Tum

Hoa tươi tại Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum hoàn toàn được nhận 100% toàn là hoa chất lượng cao, thậm chí là loại cao cấp, hàng loại 1 đấy nhé. Mặc dù hàng loại 1 nhưng giá cả của nó không thể đùa được đâu nhé. Giá cả cực kỳ hợp lý. Lý do xuất hiện sự bất bình thường này chính là do chúng tôi đã làm ăn lâu năm nên quen biết được nhiều mối vừa ngon vừa rẻ.

Tiệm hoa tươi Đắk Tô, Kon Tum có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum

Đặc biệt, nó cho phép bạn đặt hàng online và thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Chứ không chỉ phải trả tiền mặt trực tiếp. Hình thức này có lẽ không còn xa lạ với các bạn nữa. Tuy nhiên, trong bài viết này tôi vẫn muốn khẳng định lại một lần nữa những tiện ích mà nó mang lại. Nó giúp cho quý khách hàng có thể gửi hàng hóa đến với bạn bè, người thân. Đó như là những món quà tặng đặc biệt. Tiệm hoa tươi với sứ mệnh giúp bạn truyền đạt thông tin, tâm tư và tình cảm đến đối phương.

  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Diên Bình, Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Rơ Nga,Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Trăm, Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Kon Đào, Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Ngọk Tụ, Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Pô Kô, Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Cảnh, Đắk Tô, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Văn Lem, , Đắk Tô, Kon Tum

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Điện hoa sẽ được giao đến tận tay quý khách hàng nhanh nhất có thể. Để nói một con số cụ thể thì sẽ khó. Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn cố gắng đem đến bạn những bó hoa trong thời gian nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy mà tùy theo khoảng cách từ cửa hàng đến địa chỉ nhà ở hoặc công ty hoặc nơi bạn muốn được gửi đến thì cửa hàng mới xác nhận được với khách hàng. Bạn sẽ nhận được thời gian trước khi chính thức đặt hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được mọi hành động liên quan đến bó hoa.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Một trong những chính sách có một không hai mà chúng tôi chưa thấy tại cửa hàng hoa nào cả. Đó chính à việc bạn nhận được hình ảnh để xác nhận mức độ hài lòng. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ thanh toán sau khi nhận được hoa hoặc thanh toán trước.

Shop hoa Đắk Tô, Kon Tum – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum

Nếu bạn không hài lòng với bó hoa mà chúng tôi tạo ra và đã đem đến, quý khách hàng có thể hoàn trả nhé. Đặc biệt hơn nữa, không một cửa hàng nào có thể chấp nhận việc bảo hành trong vòng 3 ngày. Nếu hoa tươi bạn nhận được mà bị héo trong vòng 3 ngày thì phía bên cửa hàng sẽ giao bạn tiền lại nhé. 

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Đắk Tô, Kon Tum

 

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum

Đầu tiên, bạn sẽ được gặp gỡ với những đóa hoa chia buồn. Hoa chia buồn giúp cho quý khách hàng , quý công ty hoặc một tập thể nào đó gửi đến người quen hoặc đối tác sự chia buồn sâu sắc nhất đấy nhé. Người nhân cũng sẽ được an ủi phần nào những cay đắng. Sau khi bạn nhận hàng sẽ phải kí một biên lai nào đó để hoàn tất nhé.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum

Mẫu hoa khai trương luôn được ưu ái hơn do nó cực kỳ bán chạy. Hoa tươi ở đây được bán với số lượng cực kỳ khủng khiếp. Nó giúp cho bạn trang trí đám cưới hoặc làm hoa cầm tay cưới cực kỳ thú vị đấy nhé. Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để giúp cho khách hàng hài lòng nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum

Hoa sinh nhật luôn được mệnh danh là chúa tể trong tất cả các loài hoa. Sở dĩ nó được mệnh danh như vậy vì nó cực kỳ đa dạng. Hầu như bất kể loài hoa nào cũng có thể trở thành hoa sinh nhật. Nó được dùng để chúc mừng sinh nhật bạn bè với những lời chúc tốt đẹp nhất. Nếu bạn mua hoa sinh nhật Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum còn tặng thêm bạn những món quà khác nhưu banner hoặc thiếp handmade cực kỳ đáng yêu đấy nhé.

Liên hệ Điện Hoa Đắk Tô, Kon Tum

Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum

 

Nếu bạn muốn liên lạc với Shop Hoa Tươi Đắk Tô, Kon Tum , bạn có thể chọn nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoai của cửa hàng hoặc kết bạn zalo với chúng tôi. Nhân viên tại cửa hàng sẽ trực điện thoại cũng như zalo suốt ngày và suốt đêm. Chính vì vậy mà bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ bị bỏ lỡ đâu nhé.

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66