Nhắc đến hoa tươi chắc chắn không thể bỏ qua một trong những tiệm hoa đặc biệt nhất ở thời điểm hiện tại. Đó chính là tiệm hoa 4 mùa. Một cái tên chắc chắn không còn xa lạ với bất kể ai nữa đúng không nhỉ. Tại đây luôn sở hữu rất nhiều mẫu hoa tươi mới mẻ nhất. 

Shop hoa tươi Đắk Hà, Kon Tum – cam kết 100% hoa tươi

 

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum – Giao Hoa Tận Nơi Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum – Giao Hoa Tận Nơi Kon Tum

Hoa tươi ở đShop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum được biết đến với chất lượng cực kỳ tốt đẹp. Toàn bộ hoa tươi ở đây đều là hoa nhập khẩu từ các vườn gốc tại Đà Lạt cùng với nhiều vườn hoa nổi tiếng khác. Tiệm hoa luôn biết cách chọn lựa và bảo quản hoa tươi theo phương pháp gia truyền nên lúc nào bạn gặp gỡ hoa tươi cũng thấy tươi tắn hết.

Tiệm hoa tươi Đắk Hà, Kon Tum có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Hring, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk La, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Long, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Mar, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Ngok, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Pxi, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăk Ui, v
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hà Mòn, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Ngok Wang, Đắk Hà, Kon Tum
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Ngok Réo, Đắk Hà, Kon Tum

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Chưa bao giờ bạn có thể đặt hàng nhanh chóng đến như thế. Chỉ với 1 tiếng đến 2 tiếng đồng hồ, bạn đã có thể nhận trên tay mình một bó hoa mới toanh cực kỳ đặc biệt như vậy rồi. Cuộc đời này còn gì tuyệt vời hơn nữa cơ chứ. Nhờ dịch vụ điện hoa tận nhà mà bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị bậc nhất. Nhờ dịch vụ này mà bạn sẽ làm thêm được nhiều việc lắm đấy nhé.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Đặc biệt, Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum còn thực hiện việc gửi hình ảnh hoa tươi cho khách hàng trước khi đưa đi giao. Đồng thời, sau khi bạn giao xong, hình ảnh cũng sẽ được chụp lại để đảm bảo không có sự tráo đổi cũng như nhầm lẫn về hoa tươi. Như vậy bạn sẽ được đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng.

Shop hoa Đắk Hà, Kon Tum – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Đặc biệt hơn nữa chính là dịch vụ điện hoa tận nhà có một không hai. Nơi đây luôn được ưu ái với các chế độ bảo hành cũng như nhiều điều thú vị khác. Chắc chắn bạn sẽ hơi ngạc nhiên thậm chí là rất ngạc nhiên với sự đổi mới cực kỳ tươi mới này đấy nhé.

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Đắk Hà, Kon Tum

Tại tiệm hoa tươi Bình Sơn, Quảng Ngãi không thiếu hoa tươi. Hoa tươi tại đây được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể chọn lựa bất kể loại hoa nào tại đây không kể số lượng. Đồng thời, nếu loại hoa bạn đặt không có tại cửa hàng ngay thời điểm đó vì nó quá khan hiểm thì cũng có thể đặt trước nhé. Phía bên cửa hàng sẽ giúp bạn tìm ra một cách đúng đắn và chính xác nhé.

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum

Hoa chia buồn là một trong những loại hoa đặc biệt được ưa chuộng tại địa chỉ này. Sở dĩ hoa chia buồn tại đây được ưa chuộng như vậy bởi sự sáng tạo không giới hạn. Những bông hoa đều được cường điệu hóa hoặc đơn giản hóa nó lại. Nó mang nhiều yếu tố từ phương Tây hơn rất nhiều. Chính nhờ những đóa hoa chia buồn mà sức nặng của nỗi buồn đó trở nên nhẹ nhàng hơn một chút.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum

Tiếp đến chính là mẫu hoa khai trương. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho bạn những sự lựa chọn hấp dẫn đến từ nhiều loài hoa đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ tự do thiết kế cho đóa hoa của mình dễ dàng cực kỳ. Còn lại nhân viên bên tiệm hoa tươi này sẽ giúp bạn thực hiện được. Những đóa hoa hay lãng hoa khai trương sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc đời này mới mẻ hơn rất nhiều đấy nhé. Một trang mới chính thức bước ra. 

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum

Hoa sinh nhật được sử dụng phổ biến trong mọi hoạt động và dịp sự kiện khác nhau vô cùng độc đáo. Đặc điểm mà bạn luôn nhận được khi đặt chân đến đây chính là sự đa dạng cũng như sự nhiệt tình mà nhân viên tại đây có. Họ luôn biết cách làm mới mình với rất nhiều yếu tố hay ho. 

Liên hệ Điện Hoa Đắk Hà, Kon Tum

Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum
Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum

 

Nếu bạn thực sự hứng thú cùng với những sự tò mò về hoa tươi tại Shop Hoa Tươi Đắk Hà, Kon Tum thì có thể chọn lựa tiệm hoa 4 mùa. Với chỉ một vài thao tác trên điện thoại mà thôi, bạn đã có thể sẵn sàng để nhận lấy những bó hoa rồi đấy nhé.

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66