Hoa tươi không chỉ là một món quà tốt cho đời sống tinh thần cho con người mà nó còn cực kỳ tiện ích khi được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp đấy nhé. Vào bất kỳ dịp nào, bạn cũng có thể chọn loài hoa để tặng cho bạn bè và người thân. Cho dù là những bữa tiệc sôi động nhất cho đến các buổi tang lễ buồn thì đều có sự xuất hiện của hoa tươi. Cũng chính vì do lý do này mà nhiều tiệm hoa tươi xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên liệu đâu là một tiệm hoa tươi xuất sắc để được bạn chọn mặt gửi vàng nhỉ. Cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé.

Shop hoa tươi Châu Thành, Trà Vinh – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Tại tiệm hoa 4 mùa, bạn sẽ nhận được những bông hoa độc đáo có một không hai vô cùng tươi tắn đấy nhé. Những đóa hoa này sẽ được nhập khẩu trực tiếp mà không phải thông qua một bên trung gian nào nên hoa tươi nhất sẽ được về đến cửa hàng trong thời gian nhanh nhất đấy bạn nhé. Chính do vậy mà bạn hoàn toàn tin cậy tiệm hoa này với một vườn hoa tựa nhưa thiên đường đấy nhé.

Tiệm hoa tươi Châu Thành, Trà Vinh có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đa Lộc, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thanh Mỹ, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Hảo, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Nguyệt Hóa, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Chánh, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Lương Hòa A, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Lương Hòa, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Hò, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hưng Mỹ, Châu Thành, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Thuận, Châu Thành, Trà Vinh

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Tiệm hoa 4 mùa góp phần đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng để thử không chỉ nhờ chất lượng hoa tươi mà còn nhiều thành phần khác nữa. Một trong số đó chính là điện hoa giao chỉ trong vòng từ 1 đến 2 tiếng mà thôi. Trong thời gian đó, nhân viên của chúng tôi sẽ soạn hàng, gói hàng cho bạn. Trong trường hợp hết hoa hoặc những thứ bạn đã đặt đột xuất, chúng tôi sẽ báo lại cho bạn sớm nhất nhé.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn những dịch vụ độc nhất vô nhị khác. Sự thực là rất nhiều khách hàng sẽ đặt hàng và giao trực tiếp đến địa chỉ người nhận luôn. Chính vì vậy mà nếu bạn không được xem thành phẩm trước nếu qua tay người nhận có vấn đề gì quả thực đây là điều không nên chút nào. Nắm được nhu cầu đó của nhiều khách hàng nên tiệm hoa 4 mùa đã cho ra đời chính sách đặc biệt này.

Shop hoa Châu Thành, Trà Vinh – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop hoa tươi Huyện Gia Lâm, Hà Nội nhận bảo hành hoa trong mọi trường hợp
Shop hoa tươi Huyện Gia Lâm, Hà Nội nhận bảo hành hoa trong mọi trường hợp

Cụ thể hơn nữa, shop hoa tươi này còn mang đến cho khách hàng thêm một chính sách có một không hai nữa. Điều tôi muốn nhắc đến cho bạn chính là bảo hành hoa tươi trong vòng 3 ngày. Nếu hoa tươi có độ tươi tốt thì có thể giữ được độ tươi lên đến vài ngày thậm chí là vài tuần luôn đấy nhé. Tuy nhiên, nếu hoa không có độ tươi tốt thì chỉ một ngày cũng khiến nó bị héo rồi. Để chứng minh chất lượng hoa tươi ở đây đáng để mua thì chúng tôi đem đến cho bạn chính sách này.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Châu Thành, Trà Vinh

Mẫu hoa chia buồn

Như đã đề cập ở đầu bài viết thì hoa tươi không chỉ được sử dụng trong các trường hợp vui vẻ hay chúc mừng như tốt nghiệp hay tân gia mà nó còn được sử dụng nhiều trong các trường hợp mang đậm không khí ảm đạm hơn. Tuy không khí ảm đạm nhưng sự đẹp của hoa tươi không thể phủ nhận đâu nhé. Những lãng hoa chia buồn được xếp các bông hoa ngay ngắn thành vòng hoa thực sự rất tuyệt vời.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Chưa dừng lại ở đó, tiệm hoa 4 mùa còn mang đến cho bạn thêm nhiều mẫu hoa khai trương nữa nhé. Đấy chính là một con át chủ bài giúp cho tiệm hoa này không ngừng lừng danh hơn nữa. Nó vốn dĩ đã nổi tiếng từ mấy năm nay, bây giờ lại càng nổi tiếng hơn nữa đấy nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Cuối cùng trong phần này bạn làm sao có thể không kể đến hoa sinh nhật cơ chứ. Hoa sinh nhật được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong ba loại tôi vừa liệt kê có thể nói rằng hoa sinh nhật đa dạng nhất đấy nhé. Việc tặng hoa sinh nhật cho một người nào đó quả thực rất ý nghĩa đấy bạn nhé. Chính vì vậy mà nhất định bạn không được bỏ qua bó hoa sinh nhật nào đâu bạn nhé.

Liên hệ Điện Hoa Châu Thành, Trà Vinh

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Cuối cùng, điện hoa 4 mùa sở hữu đội ngũ nhân viên cực kỳ ưu tú. Để có thể liên lạc được với nhân viên và đón nhận sự ủng hộ cũng như tư vấn cực kỳ nhiệt tình thì bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 0905 22 77 66. Chúng tôi luôn chờ đợi cuộc gọi từ bạn bất cứ lúc nào. 

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66