Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và tài năng, tiệm hoa 4 mùa đã giữ uy tín được mấy chục năm nay. Nó được biết đến là một địa chỉ đáng để mua hoa tươi nhất tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn biết không, hoa tươi với rất nhiều chức năng và ý nghĩa có một không hai. Chính vì vậy mà bạn cần phải chọn lọc kỹ càng cũng như phân tích xem cái nào hợp với dịp nào, hợp với đối tượng của bạn nữa nhé.

Shop hoa tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu – Giao Hoa Tận Nơi Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu – Giao Hoa Tận Nơi Bà Rịa – Vũng Tàu

Điều đầu tiên khi nhắc đến Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu chính là chất lượng hoa tươi có một không hai. Toàn bộ hoa tươi ở đây đều được lựa chọn kỹ càng nhiều phương diện khác nhau để có thể chọn ra được một trong những bông hoa tuyệt vời nhất mang đến cho khách hàng. Tuyệt nhiên tại đây không bao giờ xuất hiện một đóa hoa héo nào cả.

Tiệm hoa tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bàu Chinh, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Sơn, Châu ,Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xà Bang, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Suối Rao, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Sơn Bình, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Nghĩa Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Láng Lớn, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Kim Long, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Trung, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Giã, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Với dịch vụ điện hoa tận nhà, bạn sẽ được nhận hàng sau tầm 1 đến 2 tiếng. Trong 1 đến 2 tiếng đó, nhân viên sẽ tích cực sáng tạo và thiết kế hoa tươi đúng như yêu cầu của bạn. Đặc biệt hơn nữa, bạn còn có thể được thỏa sức chọn thời gian và địa điểm mà người nhận được nhận đấy nhé. Thật tiện lợi khi bạn ở xa mà muốn tặng hoa cho bạn bè nhỉ.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Làm sao có thể bỏ qua được điều khoản chụp hình trước khi giao hàng cơ chứ. Với điều khoản này sẽ mang đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng. Cụ thể đó chính là bạn có thể gửi lời yêu cầu và mong muốn của mình về bó hoa sau khi nó đã được hoàn thành. Nếu bạn lo lắng vì sợ thái độ nhân viên khó chịu thì với tiệm hoa 4 mùa không bao giờ xuất hiện điều đó đâu nhé. Họ luôn nhiệt tình giúp bạn cho đến khi bạn ưng ý nhất thì thôi.

Shop hoa Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thêm một điều khoản khiến Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu có ánh nhìn đẹp hơn trong mắt khách hàng nữa, đó chính là bảo hành trong vòng 3 ngày. Thực sự mà nói hoa tươi để giữ được lâu cần phải biết cách chăm sóc cũng như cẩn thận một chút. Chính vì vậy mà khi đề xuất và công bố chính sách này, quả thực đây là một bước đi mạo hiểm. Tuy nhiên, hiệu ứng mà nó mang lại rất tốt.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoa đám tang hay còn có cách gọi khác là hoa tang lễ. Hiện nay, tính đến thời điểm hiện tại tại Việt Nam xuất hiện hoa chia buồn theo 2 trường phái. Đó chính là hoa tang theo Đạo Chúa và hoa chia buồn theo Đạo Phật. Với mỗi tín ngường sẽ có mỗi loài hoa chia buồn khác nhua. Thông thường, hoa theo Đạo Phật sẽ được sử dụng cho tất cả các tín ngưỡng khác.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chưa dừng lại ở đó, tại Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ xuất hiện hoa chia buồn mà nó còn là hoa khai trương nữa đấy nhé. Hoa khai trương thường được sử dụng hoa hồng hay hoa hướng dương. Nó tượng trưng cho sự ngọt ngào cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất cho một sự khai trương hưng thịnh nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cuối cùng khi bạn trải nghiệm với Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu đừng bỏ qua hoa sinh nhật nhé. Hoa sính nhật là một mặt hàng bán chạy nhất tại tiệm hoa 4 mùa với doanh số đáng nể. Sở dĩ nó đạt được con số như vậy vì sức sáng tạo và sự đa dạng của các loài hoa vô cùng rộng lớn và thoải mái.

Liên hệ Điện Hoa Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

0905.22.77.66 chính là số điện thoại của Shop Hoa Tươi Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc cần tư vấn hoặc có câu hỏi thắc mắc nào muốn đặt cho tiệm hoa này thì có thể gọi điện trực tiếp nhé. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bổ ích và thú vị nhất liên quan đến hoa tươi nhé. 

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66