Shop giỏ trái cây đẹp, hoa quả nhập khẩu Vinh, Nghệ An

Trái cây rất tốt cho sức khỏe và bạn đang cần trái cây nhưng chưa biết đâu là địa chỉ có chất lượng đáng tin cậy nhất. Còn chần chờ gì mà không tìm hiểu cùng chúng tôi– Shop trái cây Vinh, Nghệ An sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ tại cửa hàng.

Chất lượng sản phẩm shop trái cây ở thành phố Vinh, Nghệ An

 • Chúng tôi nhập các loại trái cây nhập khẩu từ những trang trại trái cây uy tín và nổi tiếng trong nước. Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn nhập những loại trái cây có xuất xứ từ nước ngoài.
 • Trái cây tại cửa hàng chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Mỗi loại trái cây đều qua kiểm định kỹ càng và theo quy trình để nhập kho.
 • Đơn vị vận chuyển là đơn vị được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy trong quá trình vận chuyển tránh cho trái cây hỏng hoặc dập nát…
 • Chúng tôi còn áp dụng những biện pháp khoa học kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó giúp trái cây được tươi mới và tạo cho khách hàng một sức khỏe tốt khi sử dụng trái cây của chúng tôi.
shop trai cay vinh
Shop trái cây Vinh, Nghệ An Hoa4mua chất lượng hoa quả đảm bảo, tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt

Đội ngũ nhân viên shop trái cây Vinh, Nghệ An Hoa4mua có chuyên môn

 • Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của mình một cách tốt nhất. Nhân viên được kiểm tra kỹ càng. Họ được đào tạo bài bản tạo cho cửa hàng một thương hiệu uy tín nhất.
 • Nhân viên tư vấn là người được tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp nhất với khách hàng. Họ sẽ là người đưa khách hàng đến gần hơn với cửa hàng. Đặc biệt là người hiểu được tâm lý cũng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
 • Chuyên viên kho là người bảo quản và tìm ra những phương pháp giúp quả được tươi mới hơn cùng với những kỹ thuật khoa học công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Sản phẩm giỏ trái cây tại Vinh, Nghệ An đa dạng

 • Khách hàng là thượng đế và để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũng như mục tiêu mà cửa hàng đặt ra. Chúng tôi đã nhập đa số các loại trái cây nổi tiếng và uy tín chất lượng nhất phù hợp với khách hàng.
 • Nhân viên chúng tôi ngoài thiết kế những giỏ trái cây độc đáo ra còn nghiên cứu và thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau.
shop trai cay vinh
Shop trái cây Vinh, Nghệ An Hoa4mua cung cấp đa dạng các loại hoa quả nhập khẩu

Dịch vụ shop trái cây nhập khẩu ở Vinh, Nghệ An ngày càng phát triển

 • Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Vì thế mà cửa hàng luôn có sẵn mẫu hoa để khách hàng lựa chọn và đặt theo yêu thích của mình.
 • Để đáp ứng được yêu cầu khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế mẫu trái cây theo yêu cầu. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về số lượng, màu sắc và cả chất lượng.
 • Dịch vụ đặt hàng của trái cây nhập khẩu Vinh, Nghệ An đa dạng. Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại cửa hàng hay gọi trực tiếp tới số điện thoại. Bạn cũng có thể đặt hàng tại trang web shop giỏ trái cây Vinh, Nghệ An Hoa4mua.
 • Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt thời gian vừa nhanh chóng lại thuận tiện. Hoặc khách hàng có thể đến tận nơi nhận hàng sau khi đặt hàng thành công.
 • Khách hàng có thể thanh toán qua hai hình thức đó là thanh toán trực tiếp luôn tại cửa hàng. Bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng. Mục đích để giảm bớt chi phí đi lại cho khách hàng.

=> Xem thêm: Bật mí cách viết nội dung trên lẵng hoa chúc mừng gửi tặng ấn tượng.

shop trai cay vinh
Dịch vụ của shop trái cây Vinh, Nghệ An Hoa4mua ngày một cải thiện tốt hơn, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Chúng tôi – cửa hàng giỏ trái cây Vinh, Nghệ An Hoa4mua là nơi cung cấp đến các bạn chất lượng trái cây tốt nhất, an toàn và uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu thêm thống tin. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần qua:

Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *