Shop giỏ trái cây đẹp, hoa quả nhập khẩu tỉnh Vĩnh Long

Trong mỗi dịp đặc biệt, quan trọng hay cuộc sống bình thường nếu ta thay những gói bánh bằng giỏ trái cây tươi ngon thì sẽ tạo được ấn tượng rất tốt. Lý do là vì chúng rất tốt cho sức khỏe mỗi người. hãy đến với chúng tôi – shop giỏ trái cây Vĩnh Long để thấy được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhé.

Chất lượng sản phẩm shop giỏ trái cây Vĩnh Long đạt chuẩn 

 • Mỗi loại trái cây tại shop trái cây Vĩnh Long luôn được nhập từ những trang trại trái cây nổi tiếng, uy tín và chất lượng trong nước. Hoa quả đạt tiêu chuẩn kiểm định và luôn tuân theo quy trình kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt.
 • Mỗi lần nhập kho chúng tôi đều kiểm tra trước và loại bỏ đi những trái cây không đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến những loại trái cây khác trong kho.
 • Chúng tôi luôn tìm những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm trong nghề để trong quá trình vận chuyển trái cây không bị dập nát…
 • Chúng tôi áp dụng những biện pháp khoa học kỹ thuật. Nhờ đó giúp trái cây tươi mới hơn và lâu hơn so với thị trường để tạo được chất lượng tốt hơn đảm bảo hơn.
shop trai cay vinh long
Shop giỏ trái cây Vĩnh Long Hoa4mua chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, hoa quả tươi ngon chất lượng

Đội ngũ nhân viên được đánh giá cao

 • Cửa hàng chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất và được đánh giá cao. Với thái độ và sự chuyên nghiệp thì nhân viên chúng tôi được khách hàng tin tưởng. Từ đó tư vấn và lựa chọn cho những loại trái cây tốt nhất.
 • Nhân viên là những người đưa sự uy tín của cửa hàng đến với khách hàng. Đặc biệt cũng là người hiểu rõ tâm lý khách hàng nhất. Từ đó biết được khách hàng cần gì và yêu cầu những gì.
 • Nhân viên kho là người cùng với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Từ đó tìm ra những phương pháp tốt nhất để bảo quản trái cây, giúp cho nhân viên tư vấn có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Shop giỏ trái cây Vĩnh Long Hoa4mua đa dạng sản phẩm

 • Để khách hàng có thể trải nghiệm hết chất lượng sản phẩm cũng như các loại trái cây, cửa hàng chúng tôi luôn nhập đa dạng các loại trái cây tốt nhất. Đặc biệt trái cây đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Nhân viên chúng tôi luôn sáng tạo và thiết kế ra nhiều mẫu trái cây mới nhất và độc đáo nhất. Từ đó luôn tạo được điểm nhấn cho cửa hàng.
shop trai cay vinh long
Tại shop trái cây nhập khẩu Vĩnh Long Hoa4mua có rất đa dạng các sản phẩm hoa quả để bạn chọn lựa

=> Xem thêm: Bật mí cách viết nội dung trên lẵng hoa chúc mừng gửi tặng ấn tượng

Dịch vụ shop giỏ trái cây Vĩnh Long Hoa4mua ngày càng phát triển

 • Chúng tôi luôn đặt sẵn những mẫu trái cây tại cửa hàng. Khách hàng đến và tiện lựa chọn cho mình những loại trái cây tốt nhất.
 • Dịch vụ thiết kế giỏ trái cây theo yêu cầu: Chúng tôi còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nếu khách hàng không lựa chọn được những mẫu trái cây có sẵn có thể yêu cầu nhân viên thiết kế giỏ trái cây theo yêu cầu.
 • Dịch vụ đặt hàng đa dạng: Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại cửa hàng. Hoặc bạn gọi trực tiếp tới số điện thoại cửa hàng. Cũng có thể đặt hàng tại trang web cửa hàng giỏ trái cây Vĩnh Long.
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng khi quý khách yêu cầu. Giao hàng vừa nhanh, chính xác lại thuận lợi.
 • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Cách thức thanh toán tùy theo sự lựa chọn của quý khách nếu quý khách thấy tiện hơn với lựa chọn của mình.
shop trai cay vinh long
Shop trái cây Vĩnh Long Hoa4mua cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và ưu tiên sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi – shop trái cây nhập khẩu Vĩnh Long sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất, được đánh giá tốt nhất và tạo được uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *