Shop giỏ trái cây đẹp, hoa quả nhập khẩu tại Việt Trì, Phú Thọ

Shop trái cây Việt Trì, Phú Thọ. Hoa4mua sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ tại cửa hàng. Bạn cần trái cây nhưng bạn chưa biết đâu là địa chỉ có chất lượng đáng tin cậy nhất. Còn chần chờ gì mà không tìm hiểu cùng chúng tôi!

Chất lượng sản phẩm shop giỏ trái cây Việt Trì, Phú Thọ Hoa4mua được đánh giá cao

 • Trái cây tại cửa hàng chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Mỗi loại trái cây đều qua kiểm định kỹ càng và theo quy trình để nhập kho.
 • Chúng tôi nhập các loại trái cây từ những trang trại trái cây uy tín và nổi tiếng trong nước. Ngoài ra không những thế chúng tôi còn nhập thêm những loại trái cây có thương hiệu từ nước ngoài để phù hợp với yêu cầu khách hàng.
 • Đơn vị vận chuyển của cửa hàng được chúng tôi chọn lựa là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy có thể bảo quản tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
shop trai cay viet tri
Shop trái cây Việt Trì, Phú Thọ Hoa4mua luôn được đánh giá cao về chất lượng hoa quả

Đội ngũ nhân viên shop trái cây Việt Trì, Phú Thọ Hoa4mua có chuyên môn

 • Nhân viên tại cửa hàng là những người được đào tạo chuyên sâu và có khả năng nắm bắt, hiểu biết tốt.
 • Nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ hiểu được tâm lý khách hàng và là người có thể kết nối giữa khách hàng với cửa hàng.
 • Chuyên viên kho là người bảo quản. Họ luôn tìm ra những phương pháp giúp quả được tươi mới hơn. Đặc biệt áp dụng những kỹ thuật khoa học công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Shop hoa quả nhập khẩu Việt Trì, Phú Thọ đa dạng các sản phẩm trái cây

 • Các loại hoa quả nhập khẩu Việt Trì, Phú Thọ Hoa4mua rất đa dạng.  Chủ yếu để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thị trường trái cây càng phát triển thì nhu cầu khách hàng cần đến càng cao.
 • Ngoài giỏ trái cây chúng tôi còn cho nhân viên thỏa sức thiết kế ra nhiều mẫu trái cây như hộp trái cây, bó trái cây…
shop trai cay viet tri
Shop trái cây nhập khẩu Việt Trì, Phú Thọ Hoa4mua đa dạng sản phẩm, thiết kế ấn tượng

=> Xem thêm: Bật mí cách viết nội dung trên lẵng hoa chúc mừng gửi tặng ấn tượng.

Dịch vụ shop trái cây Việt Trì, Phú Thọ ngày càng phát triển

 • Mẫu trái cây được đặt sẵn tại cửa hàng. Nó giúp tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến tại cửa hàng lựa chọn trái cây thì chúng tôi luôn cho đặt các mẫu trái cây sẵn tại cửa hàng và hàng ngày thay đổi mẫu.
 • Thiết kế mẫu trái cây theo yêu cầu: Nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế mẫu trái cây theo yêu cầu khách hàng về số lượng, màu sắc và cả chất lượng.
 • Dịch vụ đặt hàng đa dạng: Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại cửa hàng. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại cửa hàng. Ngoài ra cũng có thể đặt hoa quả tại trang web Hoa4mua Việt trì, Phú Thọ.
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Thời gian vừa nhanh chóng lại thuận tiện. Khách hàng có thể đến tận nơi nhận hàng sau khi đặt hàng thành công.
 • Thanh toán thuận lợi: Khách hàng có thể thanh toán qua hai hình thức. Một là thanh toán trực tiếp luôn tại cửa hàng. Ngoài ra có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng để giảm bớt chi phí đi lại cho khách hàng.
shop trai cay viet tri
Dịch vụ của shop trái cây Việt Trì, Phú Thọ Hoa4mua thanh toán tiện lợi, đặt trái cây đơn giản, dễ dàng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi – Hoa4mua Việt Trì, Phú Thọ cung cấp đến các bạn. để các bạn có thể hiểu rõ và tin tưởng cửa hàng chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé.

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *