Bạn đang cần giỏ trái cây chất lượng cho gia đình hoặc để làm quà tặng nhân dịp đặc biệt nào đó? Nhưng thị trường trái cây ngày càng phát triển và bạn không biết đâu là địa chỉ tốt nhất để bạn tin tưởng. còn chần chờ gì mà không tìm hiểu cùng chúng tôi– shop trái cây nhập khẩu Tuy Hòa, Phú Yên để thấy được chất lượng trái cây và dịch vụ tại cửa hàng.

Shop trái cây nhập khẩu Tuy Hòa, Phú Yên đảm bảo chất lượng

 • Cửa hàng luôn nhập những loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, có uy tín. Đặc biệt là được nhập từ những trang trại nổi tiếng. Từ đó tạo được sự uy tín và có được niềm tin của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn tuân theo những trình tự vận chuyển và quy trình theo đúng quy định. Đặc biệt được kiểm định chặt chẽ nghiêm ngặt.
 • Đơn vị vận chuyển là những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề. Trong quá trình vận chuyển có thể tránh được những sai sót không đáng có, tránh cho trái cây bị dập nát…
 • Những biện pháp áp dụng khoa học kỹ thuật về công nghệ tiên tiến hiện đại luôn được chúng tôi thực hiện để có thể giúp trái cây được tươi mới lâu hơn…
shop trai cay tuy hoa
Giỏ hoa và trái cây đẹp mắt tại shop trái cây Tuy Hòa, Phú Yên tươi ngon, đảm bảo

Xem mẫu giỏ hoa quả đẹp tại Tuy Hòa, Phú Yên

Cung cấp giỏ trái cây quà tặng ở Tuy Hòa, Phú Yên – giao tận nơi

 • Các mẫu giỏ trái cây được trưng bày sẵn tại cửa hàng: Để thuận tiện cho khách hàng khi đến cửa hàng lựa chọn giỏ trái cây theo ý thích của mình chúng tôi đã đặt sẵn những mẫu trái cây tại cửa hàng đa dạng về màu sắc, chất lượng…
 • Dịch vụ thiết kế giỏ trái cây theo yêu cầu: Khách hàng chỉ cần yêu cầu thì chúng tôi sẽ cho nhân viên thiết kế mẫu trái cây. Sản phẩm thiết kế theo ý của khách hàng về chất lượng, số lượng hay màu sắc…
 • Dịch vụ đặt hàng đa dạng: Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại cửa hàng. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại cửa hàng. Ngoài ra cũng có thể đặt hàng tại trang web cửa hàng trái cây nhập khẩu Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Đặt giỏ trái cây Tuy Hòa, Phú Yên, giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, thời gian giao vừa nhanh chóng lại chính xác.
 • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Điều này sẽ tùy theo sự lựa chọn của quý khách.
shop trai cay tuy hoa
Dịch vụ của shop giỏ trái cây Tuy Hòa, Phú Yên chất lượng, chuyên nghiệp, giao tận nơi miễn phí nội thành

Nhân viên shop trái cây Tuy Hòa, Phú Yên có tay nghề cao

 • Nhân viên tại cửa hàng chúng tôi luôn được đào tạo một cách tốt, có chuyên môn. 4 Mùa Fruits luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ.
 • Nhân viên cửa hàng là bộ mặt của cửa hàng. Vì thế mà chúng tôi luôn yêu cầu nhân viên có thái độ phục vụ tốt, chăm sóc khách hàng và tư vấn khách hàng một cách tâm huyết nhất.
 • Nhân viên tư vấn là người được tiếp xúc trực tiếp nhất với khách hàng. Họ là người truyền lại những ý tưởng và những điều mà cửa hàng hướng đến với khách hàng.
 • Nhân viên kho là người cùng với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại tìm ra những phương pháp tốt nhất để bảo quản trái cây, tạo được điều kiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
shop trai cay tuy hoa
Nhân viên tại shop trái cây Tuy Hòa, Phú Yên có chuyên môn, tận tâm với khách hàng

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Tuy Hòa, Phú Yên đa dạng, thiết kế ấn tượng

 • Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khách hàng nên cửa hàng nhập đa số những loại trái cây có chất lượng và nổi tiếng để khách hàng lựa chọn thỏa thích.
 • Các mẫu trái cây nhập khẩu có sẵn tại cửa hàng là do nhân viên chúng tôi tự tay thiết kế để tạo được nét độc đáo với khách hàng và tạo được điểm nhấn riêng mà cửa hàng có.

Chúng tôi – shop trái cây nhập khẩu Tuy Hòa, Phú Yên cam kết là nơi cung cấp đến các bạn chất lượng trái cây tốt nhất, an toàn và uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66