Bạn đang chuẩn bị đến chúc mừng người thân khai trương công ty/cửa hàng? Và bạn đang phân vân chưa biết nên chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương nào đẹp, phù hợp với sở thích và thể hiện rõ thông điệp chúc mừng may mắn, phát tài? Vậy, hãy tham khảo ngay bài viết sau của tiệm Hoa 4 Mùa để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Nên chọn hoa gì cho lẵng hoa chúc mừng khai trương?

Trong quá trình lựa chọn hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, bạn nên tập trung đến loài hoa thể hiện được thông điệp may mắn, tài lộc và thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh. Cụ thể:

Hoa đồng tiền

Đây là mẫu hoa thể hiện thông điệp cầu chúc cho gia chủ kinh doanh may mắn, phát tài phát lộc. Hoa đồng tiền trên thị trường hiện nay có nhiều màu sắc, gồm: Hoa màu hồng, hoa màu vàng, hoa màu đỏ,…mang lại vui vẻ và may mắn cho người nhận.

Hoa đồng tiền trên thị trường hiện nay có nhiều màu sắc
Hoa đồng tiền trên thị trường hiện nay có nhiều màu sắc

Hoa lan màu vàng

Hoa lan vàng còn có tên gọi khác là hoa cát tường. Loại hoa này được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đi dự tiệc khai trương công ty/cửa hàng bạn bè/người thân. Hoa lan màu vàng thể hiện may mắn, đủ đầy và hạnh phúc.

Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu cũng là loài hoa tươi được lựa chọn nhiều để cắm lẵng hoa chúc mừng khai trương. Bởi hoa cẩm tú cầu thể hiện sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc đến chủ nhân cửa hàng.

Hoa lan 

Trên thị trường hiện nay hoa lan có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như: Hoa lan vũ nữ, hoa lan hồ điệp, hoa lan vàng, hoa lan trắng,…Mỗi màu sắc thể hiện một thông điệp cao sang, hạnh phúc và may mắn khác nhau. Hoa lan được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn vào dịp chúc mừng khai trương công ty, cửa hàng.

Hoa hướng dương

Đây chính là loài hoa đại diện cho sự chung thủy, vươn lên và luôn luôn hướng về phía trước. Hoa hướng dương trong dịp lễ khai trương còn có ý nghĩa phát triển đi lên, tiến về phía trước.

Hoa hướng dương trong dịp lễ khai trương còn có ý nghĩa phát triển đi lên, tiến về phía trước
Hoa hướng dương trong dịp lễ khai trương còn có ý nghĩa phát triển đi lên, tiến về phía trước

Gợi ý cách lựa chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp

Trên thị trường hiện nay, lẵng hoa chúc mừng khai trương có đa dạng về hình thức, bao gồm: Bó hoa, kệ hoa, giỏ hoa và lẵng hoa. Trong đó:

Lẵng hoa khai trương đẹp

Đây chính là hình thức hoa khai trương phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Hoa khai trương kiểu lẵng được chia làm 2 loại chính là: Hoa hai tầng và hoa 3 tầng. Trong đó, màu sắc hoa lẵng chúc mừng khai trương thường là màu sáng như: Màu vàng, màu đỏ,…mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đây chính là hình thức hoa khai trương phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất
Đây chính là hình thức hoa khai trương phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất

Tặng giỏ hoa tươi chúc mừng khai trường

Lựa chọn giỏ hoa tươi cũng là hình thức đẹp, được nhiều người lựa chọn. Hầu hết các giỏ hoa tươi chúc mừng khai trương được thiết kế gọn gàng, sang trọng và đẹp với nhiều màu sắc tươi tắn. Chúng thể hiện thông điệp mang đến niềm vui, may mắn và thịnh vượng cho người nhận.

Kệ hoa tươi chúc mừng khai trương

Thêm một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lựa chọn tặng hoa tươi trong dịp lễ khai trương cửa hàng. Đó là các mẫu kệ hoa tươi thể hiện sự sang trọng và lời chúc tốt đẹp, tài lộc và thành đạt đến người nhận.

Bó hoa tươi khai trương

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng tặng bó hoa tươi khi khai trương cửa hàng là thiếu sự sang trọng, quê mùa. Thế nhưng, đây là suy nghĩ thiện cẩn, bởi một bó hoa tươi được cắm cẩn thận sẽ mang ý nghĩa chân thành, lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh

Bình hoa tươi 

Cùng với kệ và lẵng hoa chúc mừng khai trường đẹp thì bình hoa cũng là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Các bình hoa tươi được cắm với đa dạng màu sắc rực rỡ sẽ là món quà độc đáo. Đi kèm với lời chúc may mắn, bình an và tốt đẹp đến người nhận.

Một số lưu ý khi chọn hoa chúc mừng khai trương

Khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương công ty/cửa hàng, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn loài hoa tươi phù hợp sở thích của chủ nhân bữa tiệc khai trường.
  • Bạn nên chọn loài hoa có màu sắc tươi sáng như: Hoa hướng dương, hoa lan, hoa ly, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu,….Chúng mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và thành công trong phát triển kinh doanh.
  • Bạn có thể lựa chọn bình hoa, lẵng hoa hoặc kệ hoa đều được. 
  • Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín như tiệm Hoa 4 Mùa. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình, cung cấp đa dạng hoa tươi và mẫu cắm để bạn thỏa sức lựa chọn hoa chúc mừng khai trương phù hợp nhất.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn tìm hiểu xong cách lựa chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp, ý nghĩa. Hãy liên hẹ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đặt điện hoa chúc mừng khai trương trong thời gian tới nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoa tươi chất lượng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66