Nên tặng hoa đẹp 8.3 gì cho người phụ nữ cuộc đời mình?

Hoa tươi chính là món quà tinh thần vô giá được đại đa số phái đẹp yêu thích nhận được vào ngày lễ 8/3. Thế nhưng., tặng hoa đẹp 8.3 gì cho người phụ nữ của cuộc đời mình lại là câu hỏi khó của nhiều cánh mày râu. Bởi thực tế, trên thị trường hiện nay có đa dạng loại hoa và mỗi loại sẽ có một ý nghĩa và thông điệp riêng. Vậy, hãy để Hoa 4 Mùa gợi ý chủ đề này ngay dưới bài viết sau cho các bạn tham khảo nhé!

Nên tặng mẹ hoa đẹp 8.3 nào?

Nhắc đến người phụ nữ của cuộc đời bạn, chắc chắn mẹ luôn nằm trong danh sách đầu. Bởi người phụ nữ này đã cho bạn hình hài, cuộc sống  và đã dành cả thanh xuân để hy sinh, nuôi nấng bạn trưởng thành. Vậy nên, để chọn được hoa đẹp 8.3 tặng mẹ, bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau: Độ tuổi, sở thích và gu thẩm mỹ của mẹ. Dưới đây, Hoa 4 Mùa sẽ gợi ý một số bó hoa đẹp tặng mẹ vào ngày 8.3 để các bạn tham khảo.

Tặng mẹ hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, đồng thời còn thể hiện tình cảm mẫu tử thiêng liêng và vô tận. Đây cũng là loài hoa được đại đa số người phụ nữ yêu thích.

Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, đồng thời còn thể hiện tình cảm mẫu tử thiêng liêng và vô tận
Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, đồng thời còn thể hiện tình cảm mẫu tử thiêng liêng và vô tận

Tặng mẹ hoa cúc

Hoa cúc cũng là gợi ý thú vị dành cho bạn nếu đang băn khoăn không biết nên tặng mẹ hoa đẹp 8.3 nào. Hoa cúc là biểu tượng cho sự trường thọ, mong muốn mẹ của mình sẽ khỏe, trẻ và sống thọ bên con cháu.

Tặng mẹ hoa sen trắng

Hoa sen, nhất là hoa sen trắng chính là biểu tượng của sự tôn kính, trân trọng. Xét về sự cao quý “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” thì chỉ có mẹ  mới có thể so sánh bằng.

Tặng mẹ hoa lan

Lan là loài hơn giá trị, đẹp và thơm. Vào ngày lễ 8.3 nếu bạn tặng mẹ giỏ hoa lan tươi thắm tức bạn đang thể hiện sự bieestown của mình đến đấng sinh thành, dưỡng dục. Bên cạnh đó, tặng hoa lan còn thể hiện tình cảm chân thành và tha thiết của bạn dành cho người mẹ kính yêu của mình. 

Nên tặng vợ hoa đẹp 8.3 nào ý nghĩa?

Nếu mẹ là người phụ nữ đã sinh thành, nuôi nấng bạn thành người thì vợ chính là hậu phương vững chắc, đồng hành cùng bạn suốt quãng đời còn lại. Đặc biệt, vợ chính là người mẹ của những đứa con thiên thần. Vậy nên, bạn đừng quên dành tặng người vợ của mình những bó hoa tươi thắm nhất vào dịp lễ 8.3. Dưới đây, Hoa 4 Mùa sẽ gợi ý một số loài hoa tươi đẹp, phù hợp nhất để bạn dành tặng cho người vợ thân yêu của mình.

Tặng vợ hoa hồng

Hoa hồng thể hiện tình yêu thương nồng cháy và mãnh liệt, là loài hoa đại diện cho tình yêu sâu đậm. Vậy nên, khi bạn tặng vợ của mình bó hoa hồng đỏ thắm tức thể hiện thông điệp rằng bạn vẫn đang yêu vợ của mình chân thành, sâu đậm như thuở ban đầu. Người vợ lúc nào cũng xinh đẹp, quyến rũ và hấp dẫn trong mắt bạn. 

Tặng vợ hoa hồng phấn

Hoa hồng phần chính là loài hoa biểu tượng cho tình yêu nhẹ nhàng, thuần khiết và êm đềm. Đồng thời, thể hiện mong muốn của bạn dành cho người vợ thân yêu của mình rằng: Chồng muốn tình cảm của vợ chồng mình sẽ luôn nhẹ nhàng, ngọt ngào và âm ấm như hiện tại. 

Hoa hồng phần chính là loài hoa biểu tượng cho tình yêu nhẹ nhàng, thuần khiết và êm đềm
Hoa hồng phần chính là loài hoa biểu tượng cho tình yêu nhẹ nhàng, thuần khiết và êm đềm

Tặng vợ hoa đẹp 8.3 hồng xanh dương

Hoa hồng xanh dương thể hiện tình yêu bất diệt của bạn dành cho vợ của mình. Là loài hoa tượng trưng cho mối tình thủy chung, son sắc trọn đời mãi không bao giờ thay đổi.

Tặng hoa đẹp 8.3 gì cho bạn gái?

Vào ngày lễ 8.3 cũng là thời gian lý tưởng nhất để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với nửa kia. Đặc biệt, đối với các cặp đôi đang yêu nhau thì hoa hồng chính là món quà quý giá và ngọt ngào nhất. 

Hoa hồng được được tôn thừa như một tượng đài, minh chứng cho tình yêu sâu đậm, vĩnh cửu. Dĩ nhiên, mỗi màu sắc của hoa hồng sẽ thể hiện cho một cảm xúc nhất định. Ví dụ:

  • Bạn tặng 1 bông hoa hồng tức thể hiện thông điệp, em chính là tình yêu duy nhất của cuộc đời anh.
  • Bạn tặng 5 bông hoa hồng tức thể hiện thông điệp rằng tình yêu anh trao em sẽ bền vững mãi mãi theo năm tháng.

Bên cạnh hoa hồng, bạn có thể cân nhắc tặng một số loại hoa tươi khác cho bạn gái của mình như: Hoa lan hồ điệp, hoa tử hương, hoa tường vi,…Dĩ nhiên, trong quá trình lựa chọn hoa tươi, bạn nên chọn theo sở thích của bạn gái. 

Hoa đẹp tặng người yêu
Hoa đẹp tặng người yêu

Kết luận:

Trên đây các bạn đã cùng với Hoa 4 Mùa tìm hiểu một số gợi ý hoa đẹp 8.3 để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua hoa tươi tại tiệm Hoa 4 Mùa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *