Đặt Hoa Chia Buồn, Đám Tang ở Uông Bí, Quảng Ninh

Trong những dịp tang lễ hoa được tặng với ý nghĩa là thương tiếc, tiễn đưa đối với người đã khuất và cảm thông, chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình tang chủ. Với chất lượng đảm bảo shop hoa chia buồn thành phố Uông Bí chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu đang muốn tìm mua hoa để đi tang lễ.

 

Tại sao nên lựa chọn shop hoa chia buồn Uông Bí, Quảng Ninh?

1. Luôn cung cấp những sản phẩm hoa chất lượng

 • Những loại hoa ở cửa hàng luôn đảm bảo tươi, đẹp. Hoa được nhập khẩu từ những trang trại hoa lớn có uy tín.
 • Trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo không làm hoa bị dập nát.
 • Nguyên liệu để tạo thành giỏ hoa hay lãng hoa cũng đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu.
 • Shop hoa chia buồn thành phố Uông Bí, Quảng Ninh luôn tự hào cung cấp những sản phẩm hoa tươi đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu người mua.

2. Những lẵng hoa chia buồn được thiết kế đa dạng

Những sản phẩm hoa được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Và được thiết kế sáng tạo từ những nghệ nhân hàng đầu. Những lẵng hoa được kết hợp tinh tế, hài hòa nhất trao tay khách hàng.

 • Số lượng hoa tại cửa hàng phong phú về thể loại, đa dạng về màu sắc. Chúng được kết hợp với nhau tạo nên những mẫu thiết kế với nhiều dịp lễ khác nhau.
 • Các loại hoa có thể kết hợp tạo nên những lẵng hoa chia buồn. Ví dụ như: hoa hồng trắng, hoa huệ ta, hoa ly, hoa cúc trắng…
 • Có thể nói Hoa4mua Uông Bí, Quảng Ninh là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu hoa chất lượng, mẫu mã đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng so với những cửa hàng khác trên địa bàn.
Có rất nhiều mẫu hoa chia buồn đa dạng tại Hoa4mua Uông Bí, Quảng Ninh để bạn chọn lựa

3. Chất lượng phục vụ và nhân viên cửa hàng

 • Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì chất lượng phục vụ, tư vấn khách hàng của nhân viên cũng là điều cần chú ý.
 • Nhân viên cửa hàng luôn được tạo điều kiện làm việc trong môi trường thoải mái, không có sự gò bó. Như vậy sẽ giúp cho ra đời những sản phẩm hoa viếng sáng tạo và chất lượng tốt nhất.
 • Nhân viên được cung cấp những kỹ năng cần thiết cũng như những hiểu biết về hoa để có thể dễ dàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng.
 • Đặc biệt nhân viên cắm hoa chính là những nghệ nhân có tay nghề đã qua đào tạo và có sáng tạo trong công việc.
vòng hoa đám tang màu vàng
Mua hoa chia buồn của chúng tôi bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên

Dịch vụ hoa chia buồn đa dạng, cung cấp hoa tận nơi tại Uông Bí, Quảng Ninh

 • Khách hàng có thể bỏ thời gian trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn và mua hoa.
 • Trong quá trình mua hoa khách hàng có thể yêu cầu nhân viên cắm hoa thay đổi cách cắm. Hoặc có thể thay đổi loại hoa cho phù hợp với nhu cầu.
 • Đối với những khách hàng không thể trực tiếp đến cửa hàng vì không có thời gian hay vì đường xa thì có thể sử dụng những tiện ích khác:

+ Dịch vụ đặt hoa online: Với dịch vụ này các bạn có thể lên trang web hoa chia buồn thành phố Uông Bí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế hoa đẹp và phù hợp nhất. Sau đó là đặt hoa và cửa hàng sẽ giao hoa ngay sau đó.

+ Dịch vụ điện hoa: với dịch vụ này khách hàng gọi điện trực tiếp đến cửa hàng. Nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn những mẫu hoa phù hợp nhất. Sau đó bạn cho kèm địa chỉ người nhận. Nhân viên cửa hàng giao hàng đến đúng nơi nhận hoa tại Uông Bí, Quảng Ninh cho bạn.

 • Hiện nay thay vì thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khách hàng cũng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian giao dịch.

Với những thông tin đã nói trên, shop hoa chia buồn thành phố Uông Bí cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi chất lượng và đẹp mắt nhất.

hoa tang le mau trang
Các sản phẩm hoa chia buồn sẽ được Hoa4mua Uông Bí, Quảng Ninh giao tận nhà cho khách hàng trong vòng 2 giờ

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *