Hình chia buồn đám tang và lời chia buồn cảm động nhất

Vẫn biết rằng,con người luôn phải trải qua quy luật sinh tử. Thế nhưng, khi hay tin những người thân yêu của mình mất chắc chắn ai trong chúng ta đều cảm thấy tiếc thương vô cùng. Và để bày tỏ nỗi niềm thương tiếc đối với mất mát đó, chắc chắn không thể thiếu hình chia buồn đám tang và lời chia buồn cảm động nhất.

Hình chia buồn đám tang

Dưới đây, Hoa 4 Mùa sẽ cập nhập hình ảnh hoa chia buồn đám tang theo màu phù hợp để các bạn lựa chọn thăm viếng. Cụ thể:

Hình ảnh hoa chia buồn màu trắng

Màu trắng thể hiện cho sự ngây thơ và trong trắng của người trẻ đã mất. Vòng hoa màu trắng thể hiện thông điệp an ủi nhẹ nhàng, sâu sắc đến người trẻ không may rời xa nhân thế đột ngột, quá sớm.Bạn có thể chọn các lẵng hoa đám tang chia buồn màu trắng với các loài hoa tươi như: Hoa ly trắng, hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, hoa huệ trắng,…

Hình ảnh hoa chia buồn màu trắng
Hình ảnh hoa chia buồn màu trắng

Hình chia buồn đám tang màu vàng

Đây là sắc màu sang trọng, nhẹ nhàng, phù hợp với bầu không khí của đám tang. Vòng hoa màu vàng phù hợp với người đã mất là người trẻ, người già, cả nam lẫn nữ. 

Bên cạnh đó, màu vàng còn thể hiện quyền uy, sự cao quý. Bạn đang muốn thể hiện sự tôn trọng của mình đến linh hồn người đã khuất. Một số loại hoa chia buồn màu vàng mà bạn có thể chọn gồm: Hoa hồng vàng, hoa ly vàng, hoa cúc vàng,…

Hình chia buồn đám tang màu vàng
Hình chia buồn đám tang màu vàng

Hình chia buồn đám tang màu tím

Vòng hoa màu tím tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng của các bậc quyền quý. Vậy nên, khi lựa chọn vòng hoa màu tím giúp thể hiện sự kính trọng của bản thân đến người đã mất. Một số loài hoa màu tím được lựa chọn để cắm vòng hoa thăm viếng gồm: Hoa cẩm tú cầu, hoa hồng tím, hoa lan tím,…

Hình chia buồn đám tang màu tím
Hình chia buồn đám tang màu tím

Cập nhật những lời chia buồn đám tang cảm động nhất

Sau khi tìm hiểu xong một số hình chia buồn đám tang trên, các bạn hãy cùng với tiệm Hoa 4 Mùa cập nhật những lời chia buồn đám tang cảm động nhất ngay dưới đây:

  • Phàm là con người, chắc chắn ai cũng phải trải qua quy luật sinh lão bệnh tử. Vậy nên, xin phép gia quyến cho tôi được chia sẻ nỗi đau thương và mất mát này. Mong sao vong hồn của …. sẽ sớm được siêu thoát, an lạc về với miền cực lạc. Tôi hi vọng rằng, gia đình mình sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này.
  • Tôi vô cùng thương tiếc với mất mát quá lớn này của đại gia đình mình. Tôi rất tiếc vì không thể ở cạnh bên để an úi anh/chị được. Hy vọng mọi người sẽ sớm vượt qua nỗi đau này, giữ gìn sức khỏe để làm chỗ dựa cho các thành viên còn lại của gia đình. Xin thành khẩn phân ưu.
  • Nghe được tin…mất, đến bây giờ em vẫn chưa tin đó là sự thật. Em thương anh/chị quá, anh/chị hãy mạnh mẽ lên nhé! Cho phép em gửi lời chia buồn đến gia đình mình.

Lời chia buồn đám tang người Thiên Chúa giáo

Được nghe tin cụ cố X vừa được Thiên Chúa gọi về lúc X giờ Y ngày Z tháng năm 2022. Chúng tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến đại gia đình tang quyến. Nguyện cầu xin Đức Chúa thông qua lời chuyển cầu Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse để linh hồn Nicholas sớm được hưởng dung nhan Chúa/ Cầu mong cho gia đình tang quyến của cụ cố X sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vừa hay tin bà cố Z, tức thân mẫu của X được Đức Chúa gọi về vào lúc R giờ D ngày F tháng năm 2022. Hưởng thọ 90 tuổi. Chúng con nguyện xin Chúa chuyển cầu mẹ Maria, thánh Cả Giuse giúp linh hồn bà cố Z màu được hưởng dung nhan của Chúa. Đồng thời cầu mong cho gia quyến nhanh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Đơn vị cung cấp hoa chia buồn đám tang đẹp, giá tốt

Tiệm Hoa 4 Mùa hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi đẹp dành cho các ngày lễ, trong đó có hoa viếng đám tang ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc và  lựa chọn.

  • Tiệm Hoa 4 Mùa có trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp hoa tươi.
  • Là đối tác lâu năm của các nhà vườn hoa nổi tiếng ở Đà Lạt. Chúng tôi tuyển chọn và cắt hoa tươi mỗi ngày để cung cấp cho quý khách hàng những bông hoa chất lượng nhất.
  • Cung cấp đa dạng kiểu vòng/lẵng/bó hoa để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và mục đích tặng hoa.
  • Cung cấp giá thành hoa tươi hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Kết luận:

Vậy là tiệm Hoa 4 Mùa đã cập nhật xong hình chia buồn đám tang cùng lời chúc ý nghĩa nhất cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt hoa viếng đám tang đẹp, giá rẻ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn lựa chọn được mẫu hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *