Top 15+ hình ảnh Hoa Nhím Biển – Loài hoa hình cầu gai ấn tượng

Hoa Nhím Biển có vẻ đẹp khá độc đáo và lạ mắt với hình giống với quả cầu gai. Loài hoa này cũng đặc biệt ấn tượng với sắc xanh tím. Shop hoa Hoa4mua sẽ cùng bạn tìm hiểu về giống hoa này qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu khái quát về Hoa Nhím Biển

Nguồn gốc, đặc tính

Hoa Nhím Biển – blue hobbit (sea holly), Hoa Nhím Biển là loài hoa phát triển tốt trong điều kiện khí hậu khô nóng. Loài hoa này thường nở rộ vào mùa hè với màu sắc xanh tím nổi bật.

Nguồn gốc xuất xứ của loài hoa này thường được tìm thấy mọc nhiều ở các đường bờ biển. Với đặc điểm hình dáng độc đáo là hình cầu và có gai như loài động vật Nhím, nên chúng có các tên ấn tượng là Hoa Nhím Biển. Đặc điểm thân cây phân nhánh và có khả năng chịu nhiệt tốt, thân cây tương đối cứng cáp. Đặc điểm hoa của cây có 3 kích thước trung bình là cỡ nhỏ, cỡ trung bình và cỡ lớn. Hoa cỡ trung bình và cỡ đại là có khả năng giữ được độ bề và màu sắc lâu nhất. Tuy được miêu tả gần giống hình dáng tua tủa của con Nhím, nhưng phần gai của hoa dường như đâm không đau như gai của loài động vật này, chúng chỉ có hình dáng tương đồng nên được ví von như vậy.

Công dụng hoa

Với vẻ đẹp đặc biệt hoa có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Chúng có thể được dùng làm một loại cảnh cảnh thẩm mỹ giúp tô điểm, trang trí cho không gian sống của gia đình, không gian quán nhà hàng, cửa hàng cà phê hay các văn phòng làm việc. Ngoài ra, chính vẻ đẹp thu hút của hoa được nhiều người yêu thích nên loài cây này được sử dụng nhiều trong nghệ thuật cắm hoa. Một xu hướng mới gần đây, đó chính là dùng Hoa Nhím Biển để phối với hoa cưới cho cô dâu nhân ngày trọng đại. Vừa mang vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, ý chí vươn lên trong tình yêu, cùng đồng lòng hướng đến một hạnh phúc gia đình gắn kết và hạnh phúc của lứa đôi.

=> Xem thêm: Top 30+ hình ảnh Hoa Thảo Đường – Loài hoa Nam Phi ý nghĩa.

Hình ảnh vườn Hoa Nhím Biển đẹp thu hút

hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển là loài hoa bất cứ ai cũng khó rời mắt
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển trồng làm cảnh
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển có vẻ ngoài độc đáo
hoa nhim bien
Vườn Hoa Nhím Biển đẹp ấn tượng
hoa nhim bien
Bông hoa Nhím Biển độc lạ
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển khác biệt
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển mọc thành bụi
hoa nhim bien
Có thể bắt gặp Hoa Nhím Biển ở nhiều nơi
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển phát triển nhanh chóng
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển nổi bật ấn tượng
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển ngày càng được biết đến nhiều hơn
hoa nhim bien
Hoa Nhím Biển sắc xanh tím ấn tượng

Shop hoa tươi Cần Thơ Hoa4mua đã giúp những ai chưa hiểu rõ về Hoa Nhím Biển có thêm những thông tin hữu ích nhất. Đây là loài hoa đẹp với sắc xanh tím hút mắt độc lạ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *