Hình ảnh hoa Cúc Trắng, Cúc Marguerite mọc dại đẹp mắt

Cúc Trắng Marguerite là giống cúc mọc dại hiện nay đang rất được ưa chuộng. Loài hoa này dù là cắm trong lọ hay trồng ở ban công cũng mang vẻ đẹp ấn tượng. Bạn yêu thích giống hoa ấn tượng này? Tham khảo bài viết dưới đây cùng shop hoa giá rẻ Hoa4mua để hiểu thêm về đặc tính, công dụng của giống hoa này.

Đặc tính chung của hoa Cúc Trắng, Cúc Marguerite

Cúc trắng Marguerite là giống cúc mọc dại khá đẹp mắt. Nó thuộc giống cây than thảo và sống quanh năm. Cây cho rễ chùm với rất nhiều rễ lông cắm sâu dưới đất. Nó có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng rất tốt. Cây có thân mọc ngang và sát đất. Chiều cao hay độ phân nhánh cũng như độ cứng mềm của thân cây phụ thuộc vào những đặc tính di truyền.

cây cho lá mọc ra từ thân và không có cuống. Lá được bao phủ bởi lớp lông mịn ở hai mặt và hơi nhám. Lá có chóp hơi cúi xống với sắc xanh đậm. Loài hoa cúc dại này có rất nhiều màu như cúc trắng, cúc vàng. Hoa cho bông nhỏ, các cánh có kích thước đều nhau và phát triển ở đầu ngọn. Hoa có dạng đơn tính và lưỡng tính. 

cuc trang
Cúc Trắng Marguerite mọc dại và phổ biến là sắc hoa trắng, hoa kích thước nhỏ

Hoa cúc Trắng Marguerite mọc dại có nguồn gốc, phân bố ở đâu?

Loài hoa này được cho là có nguồn gốc tại Trung Quốc, Nhật Bản. Nó lan rộng và được trồng nhiều ở Việt Nam. Có thể thấy nhiều giống hoa này ở Đà Lạt. Loài hoa này hiện nay rất được ưa chuộng trồng làm cảnh. Bạn có thể bắt gặp loài hoa này ở rất nhiều nơi.

=> Xem thêm: Hình ảnh hoa Cúc Xu-xi ấn tượng với nhiều công dụng hữu ích.

Ý nghĩa và công dụng của hoa Cúc Trắng, Cúc Marguerite mọc dại

Cúc Trắng Marguerite là loài hoa mang rất nhiều những ý nghĩa ấn tượng:

– Loài hoa này đại diện cho tình yêu bền vững và thủy chung. Nó cũng đại diện cho những niềm tin tươi sáng vào tương lai phía trước. 

– Hoa đại diện cho sự tinh khiết, thanh lịch và duyên sáng. Nó cũng mang đến may mắn và được rất nhiều người yêu thích.

– Loài hoa này cũng là loài hoa của bình bạn. Nó tượng trưng cho những tình bạn thuần khiết, giản đơn, không vụ lợi. 

– Hoa Cúc Marguerite cũng xuất hiện rất nhiều trong nhức bức tranh dân gian của người Việt. Nó đại diện cho sự bền bỉ, kiên trì và tình yêu thương. bên cạnh đó nó cũng mang ý nghĩa về sự nhiệt huyết và đầy năng động. 

Loài hoa này thường được trồng trang trí làm đẹp cảnh quan, khuôn viên nhà hàng, quán cà phê, không gian sân vườn hay trồng trên ban công căn hộ. Nó cũng có thể kết hợp với nhiều loài hoa khác để làm món quà tặng ý nghĩa. Đây là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Dù không mang vẻ đẹp quá nổi bật nhưng những đóa Cúc Trắng mọc dại vẫn luôn làm trái tim bạn phải “rung rinh” đấy nhé!

cuc trang
Cây hoa Cúc Trắng Marguerite được trồng làm cảnh và sử dụng làm quà tặng

Hình ảnh hoa Cúc Trắng, Cúc Marguerite mọc hoang ấn tượng, ý nghĩa

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp mắt của giống cúc mọc dại ấn tượng này nhé!

cuc trang
Giống hoa Cúc Trắng Marguerite có vẻ ngoài tinh tế và thuần khiết
cuc trang
Cây Cúc Trắng làm quà rất được yêu thích

Shop hoa tươi Đà Nẵng Hoa4mua hy vọng đã chia sẻ cho bạn những thông tin tuyệt vời và chi tiết về giống Cúc Marguerite. Xu hướng sử dụng hoa này đang rất được yêu thích và quan tâm. Nếu bạn có những thắc mắc về loài hoa Cúc Trắng Marguerite cần được giải đáp Hoa4mua luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *