Đặt Giỏ Trái Cây ở Thái Bình | Đặt Giỏ Hoa Quả làm quà ở Thái Bình

Giỏ trái cây không chỉ đơn thuần là quà tặng vật chất mà nó còn kết tinh những văn hóa, thông điệp ý nghĩa để truyền tải đến người nhận. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua giỏ hoa quả làm quà tặng hãy đến với cửa hàng giỏ trái cây nhập khẩu Thái Bình nhé, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Thái Bình có gì?

Sản phẩm giỏ hoa quả nhập khẩu đa dạng

Cửa hàng chúng tôi không chỉ đa dạng về hoa tươi mà các loại trái cây cũng rất đa dạng. Ngoài việc nhập trái cây trong nước chúng tôi còn nhập khẩu cả trái cây chất lượng từ nước ngoài. Ví dụ như: nho mỹ, táo, kiwi, cherry,..Có thể nói tại cửa hàng chúng tôi mùa nào cũng có đa dạng trái cây mùa đó.

gio trai cay re dep
Shop hoa quả nhập khẩu Thái Bình – Cam kết trái cây tươi sạch

Xem mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đẹp tại Thái Bình

Trái cây nhập khẩu đảm bảo chất lượng

Cửa hàng chúng tôi luôn luôn đặt an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy trái cây được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển về cửa hàng. Sau đó được bảo quản để trái cây luôn được tươi ngon. Trong quá trình vận chuyển hàng giao cho khách trái cây luôn được bảo quản kỹ càng. Bởi vậy sẽ tránh trường hợp bị dập nát, không thể sử dụng được sau đó.

Giỏ trái cây ở Thái Bình được thiết kế đa đầy đủ các loại mẫu mã

Trong một giỏ trái cây không chỉ có một loại mà được chúng tôi kết hợp nhiều loại hoa quả với nhau. Từ đó tạo thành một giỏ hoa quả đa dạng màu sắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa mang ý nghĩa thiết thực.

Nhân viên ân cần, chu đáo

  • Nhân viên tại cửa hàng trái cây Thái Bình luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng.
  • Với tôn chỉ “ Khách hàng là thượng đế” và sự hiểu biết về lĩnh vực trái cây, các bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tiếp đón chu đáo. Shop trái cây Thái Bình hỗ trợ khách hàng trong việc đặt mua sản phẩm.
  • Với kĩ năng chuyên môn cao khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thiết kế ra các giỏ hoa quả phù hợp với sở thích của mình nếu như chưa chọn lựa được sản phẩm mà mình thích ngay tại cửa hàng.
gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Cửa hàng trái cây nhập khẩu Thái Bình đa dạng các mẫu đẹp, sang trọng

Shop hoa quả nhập khẩu Thái Bình có giao tận nơi theo yêu cầu

  • Đặt giỏ trái cây online ở Thái Bình: Khách hàng có thể đặt hàng qua số điện thoại của cửa hàng hoặc liên hệ qua trang web Hoa4mua.Vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Giỏ hoa quả theo yêu cầu: Nếu như khách hàng chưa lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất tại cửa hàng, khách hàng có thể đặt theo yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế ra sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
  • Giỏ hoa quả theo mẫu: Để tiết kiệm được thời gian thì khách hàng có thể chọn ngay những mẫu giỏ hoa quả tại cửa hàng khiến khách hàng ưng ý nhất.
  • Giao hàng tận nơi: Khách hàng bận không thể lấy hàng được hoặc đối với khách hàng đặt hàng online, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Đặc biệt miễn phí trong vòng 10 km trên toàn tỉnh Thái Bình và trên toàn quốc.
  • Thanh toán tiện lợi: Hiện nay cửa hàng chúng tôi có dịch vụ thanh toán không bằng tiền mặt. Khách hàng vẫn có thể thanh toán tiền cho chúng tôi mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng, hy vọng rằng cửa hàng giỏ trái cây tỉnh Thái Bình – Hoa4mua sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của mọi người khi muốn sở hữu một giỏ hoa quả tuyệt đẹp.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *