Tặng giỏ hoa quả tươi thể hiện sự chân thành sẽ là món quà tặng tinh tế đầy ấm áp. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ uy tín mua trái cây để tặng không phải đơn giản. Hoa4mua sẽ là một trong những địa chỉ cung cấp giỏ trái cây nhập khẩu tại Hà Giang đảm bảo mà khách hàng không nên bỏ qua. 

Shop trái cây nhập khẩu ở Hà Giang

Khi mua và đặt hàng giỏ trái cây nhập khẩu ở Hà Giang, chắc chắn ai cũng mong muốn đặt hàng được nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hoa4mua Hà Giang thấu hiểu nhu cầu này của khách hàng, bởi vậy dịch vụ của chúng tôi đặt hàng rất đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế hoặc chọn mẫu trên website: Hoa4mua.vn. Sau đó liên hệ nhanh chóng với Hoa4mua qua số điện thoại và zalo. Bạn sẽ được tư vấn các thắc mắc trong việc chọn lựa các mẫu giỏ hoa quả làm quà tặng.

Sự tiện lợi trong quá trình đặt hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cảm thấy vô cùng hài lòng. 

gio trai cay re dep
Shop trái cây nhập khẩu ở Hà Giang

Dịch vụ giỏ trái cây chất lượng tại Hà Giang

  • Trái cây đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Yếu tố đầu tiên cần phải đảm bảo đó là chất lượng của những giỏ trái cây. Hoa quả của chúng tôi được nhập khẩu từ các trang trại chất lượng trong ngày. Đặc biệt có đa dạng các giống hoa quả để khách hàng có thể chọn loại phù hợp nhất. Hoa4mua cam kết:

– Hoa quả luôn tươi, không bị hư hại. 

– Không sử dụng hoa quả hàng tồn, kém chất lượng. Hoa4mua sử dụng hoa quả nhập trong ngày, bảo quản đúng cách.

– Thiết kế giỏ hoa quả đẹp mắt, hợp xu hướng.

  • Chi phí mua giỏ hoa quả giá rẻ

Khi mua các mẫu giỏ hoa quả tại Hoa4mua Hà Giang, bạn có thể so sánh mức chi phí với những đơn vị khác. Hoa quả của Hoa4mua được nhập khẩu trong ngày với số lượng lớn. Bởi vậy chi phí luôn được ưu đãi với mức giá tốt nhất.

mau gio trai cay dep
Giỏ trái cây và hoa tươi, đẹp, sang trọng tại Hà Giang
  • Tiện ích khi mua giỏ trái cây Hoa4mua Hà Giang

Khi mua các sản phẩm giỏ hoa quả của Hoa4mua giao hàng tận nơi tại Hà Giang, bạn sẽ được tặng kèm thiệp chúc mừng trị giá lên tới 50.000 VNĐ. Bên cạnh đó, Hoa4mua còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ tặng kèm hoa, quả cùng với giỏ trái cây. Dịch vụ này sẽ đem đến rất nhiều những tiện ích cho khách hàng. 

Bên cạnh các khuyến mãi thì đội ngũ tư vấn viên tận tình của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Bạn có thể trao đổi nhu cầu của bản thân, Hoa4mua Hà Giang sẽ căn cứ vào đó để giúp bạn chọn lựa ra mẫu giỏ hoa quả phù hợp nhất với người được tặng.

gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Giỏ trái cây nhập khẩu ở Hà Giang – đa dạng mẫu, có giao tận nơi

Giao giỏ trái cây tận nhà tại Hà Giang

Tại Hoa4mua, chúng tôi nhận giao các mẫu giỏ trái cây tận nhà nhanh chóng ở Hà Giang và trên toàn quốc. Thời gian giao hàng nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải đợi lâu. Trung bình bạn sẽ nhận được hoa trong vòng 2 giờ. Mức phí vận chuyển giá rẻ, miễn phí với khu vực trong vòng 10 km.

Đặc biệt, trước khi giao hàng, mẫu sản phẩm giỏ hoa quả sẽ được gửi trước cho khách hàng. Điều này để đảm bảo bạn hài lòng với những sản phẩm của Hoa4mua Hà Giang. Hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để mua hoa chất lượng, giao tận nơi, chi phí rẻ.

Hình ảnh giỏ hoa quả đẹp tại Hà Giang

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66