Bạn đang muốn tặng giỏ trái cây tại Đồng Xoài, Bình Phước nhưng chưa biết nên tặng mẫu như thế nào và mua ở đâu uy tín? Lựa chọn dịch vụ cung cấp giỏ hoa quả chất lượng tận nơi Đồng Xoài sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho bạn. Với dịch vụ của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã phản hồi rất tốt.

Shop trái cây nhập khẩu Đồng Xoài, Bình Phước – hoa quả tươi ngon làm quà

Để chọn được mẫu giỏ trái cây làm quà tặng đảm bảo chất lượng nhất thì bạn cần lưu ý một số vấn đề. 

– Cân nhắc chọn lựa ỹ nghĩa tặng với từng dịp khác nhau: Giỏ hoa quả được tặng trong rất nhiều dịp, tính ứng dụng cao. Mỗi kiểu dáng thiết kế giỏ hoa quả sẽ phù hợp với những dịp khác nhau. Những dịp thích hợp nhất để tặng giỏ trái cây đó là lễ tết, đến thăm nhà khách, thăm bệnh nhân ốm.

– Lưu ý chọn mẫu giỏ hoa quả phù hợp với đối tượng tặng. Hãy tặng những loại hoa quả theo sở thích của người nhận. Từ đó sẽ tạo được ấn tượng, khiến cho vô cùng yêu thích và vui vẻ. Bạn nên chọn những mẫu hoa quả tươi, chất lượng nhập khẩu hoặc được nhập từ các trang trại trong ngày. Bên cạnh đó các thiết kế giỏ có thể trang trí thêm hoa, tạo sự đơn giản nhất.

– Cần lựa chọn được đơn vị uy tín. Bạn sẽ mua được giỏ hoa quả chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kém uy tín. Những nơi này cung cấp các sản phẩm trái cây không chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Lựa chọn shop trái cây Đồng Xoài, Bình Phước bạn sẽ có thể an tâm với chất lượng và uy tín khi mua các mẫu giỏ hoa quả quà tặng.

Shop trái cây nhập khẩu Đồng Xoài, Bình Phước - hoa quả tươi ngon làm quà
Giỏ hoa quả tươi ngon làm quà tặng tại Shop trái cây nhập khẩu Đồng Xoài, Bình Phước

Xem mẫu giỏ trái cây quà tặng đẹp tại Đồng Xoài, Bình Phước

Cung cấp giỏ trái cây Đồng Xoài, Bình Phước – quà tặng sang trọng

Những mẫu giỏ hoa quả của cửa hàng trái cây Đồng Xoài, Bình Phước luôn đảm bảo tiêu chuẩn về mặt chất lượng. Ngoài ra các thiết kế giỏ hoa quả luôn ấn tượng, độc đáo. Hoa quả sẽ được nhập trong ngày, bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi. Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các loại trái cây để khách hàng có thể thưởng thức và chọn lựa mẫu hoa quả phù hợp nhất.

Ngoài ra các thiết kế giỏ hoa quả của tiệm trái cây nhập khẩu Đồng Xoài vô cùng đẹp mắt. Giỏ sẽ được trang trí thêm hoa, thắt nơ để tạo ấn tượng. Với những ai có nhu cầu thiết kế riêng chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Đặc biệt miễn phí thiết kế, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Khách hàng còn được tặng kèm banner và các loại thiệp chúc mừng ý nghĩa. Giá trị quà tặng lên tới 50.000 VNĐ.

mau gio trai cay dep
Giỏ trái cây và hoa tươi, đẹp, sang trọng

Shop trái cây Đồng Xoài, Bình Phước có giao tận nơi

Sau khi đặt giỏ trái cây tại 4 Mùa Fruits, chúng tôi sẽ nhận giao hàng tận nơi ở Đồng Xoài, Bình Phước với chi phí hợp lý nhất. Với những khu vực trong vòng bán kính 10 km, phí giao hàng sẽ được miễn phí. Chúng tôi cam kết giao hoa đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và đúng cam kết. Bạn chỉ cần đợi trong vòng 2 tiếng là đã có thể nhận được mẫu giỏ hoa quả đã đặt. 

Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn lựa được những mẫu giỏ hoa quả phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua hoa quả để tặng, Shop trái cây nhập khẩu Đồng Xoài, Bình Phước là địa chỉ uy tín, chất lượng khách hàng có thể an tâm. 

Shop trái cây nhập khẩu Đồng Xoài, Bình Phước
Shop trái cây nhập khẩu Đồng Xoài, Bình Phước cung cấp giỏ quà tặng, giao tận nơi

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa 4 Mùa – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66