Cuộc sống ngày càng hiện đại những món quà ngày càng trở nên đơn giản và xem trọng giá trị thực tế mang lại nhiều hơn. Những giỏ trái cây tươi ngon với phong cách thiết kế độc đáo dường như là một lúc chân thành và đong đầy tình cảm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn lựa giỏ hoa quả nhập khẩu làm quà tặng hoàn hảo. Shop trái cây nhập khẩu Cần Thơ là đơn vị dịch vụ hàng đầu khách hàng có thể tin tưởng.

Shop trái cây nhập khẩu Cần Thơ có ưu điểm gì?

Rất nhiều khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ giỏ hoa quả nhập khẩu của Hoa4mua. Đặt hàng tại Hoa4mua Cần Thơ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn lựa mẫu trên website hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế. Sau đó chúng tôi sẽ chọn lựa thiết kế cho bạn mẫu giỏ hoa quả làm quà phù hợp. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại, zalo để các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Sau khi đặt giỏ hoa quả, khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ. Chúng tôi sẽ chụp ảnh cho bạn trước khi giao để đảm bảo khách hàng hài lòng. Đặc biệt Hoa4mua miễn phí ship cho khách hàng ở gần, trong vòng 10 km nội thành. Nhanh tay đặt mua giỏ trái cây tại Hoa4mua Cần Thơ để nhận được hàng ngàn ưu đãi tuyệt vời nhất!

gio trai cay
Shop trái cây nhập khẩu Cần Thơ chất lượng, tươi ngon và chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Xem mẫu giỏ trái cây quà tặng đẹp tại Cần Thơ

Dịch vụ giao tận nơi giỏ trái cây quà tặng tại Cần Thơ

Hoa4mua Cần Thơ cung cấp cho bạn rất nhiều các sản phẩm giỏ hoa quả đa dạng. Khách hàng có thể tùy ý chọn lựa và đưa ra ý tưởng thiết kế. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn. Đặc biệt chất lượng của giỏ hoa quả Cần Thơ rất tốt. Chúng tôi luôn nhập hoa quả trong ngày, hoa quả nhập khẩu tại những đơn vị chất lượng. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cung cấp giỏ hoa quả với mức giá hợp lý. Còn gì tuyệt vời hơn việc chọn được mẫu trái cây làm quà chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được khuyến mãi tặng kèm thiệp chúc mừng. Chúng tôi còn giao giỏ hoa quả tận nơi cho khách hàng nhanh chóng.

gio trai cay
Chúng tôi giao giỏ trải cây tận nơi ở Cần Thơ cho khách hàng nhanh chóng, đúng theo cam kết

Kinh nghiệm khi chọn lựa giỏ trái cây làm quà tặng ở Cần Thơ

  • Chọn giỏ hoa quả làm quà vào dịp phù hợp

Vì để món quà trở nên thật ý nghĩa thì bạn cần biết tặng vào những ngày nào, có nên tặng trái cây hay không. Trên thực tế, vào tất cả các dịp lễ tết giỏ trái cây chính là món quà mang giá trị thực tiễn nhất. Chúng hoàn hoàn phù hợp với hầu hết các dịp thăm hỏi, đến chơi hoặc vào thăm người đang ốm đau. Đây là một món quà được đánh giá là tinh tế và sang trọng mà người nhận ở bất kì độ tuổi nào cũng yêu thích.

  • Căn cứ độ tuổi tặng quà

Bên cạnh đó, khi tặng quà là giỏ trái cây chúng ta cần quan tâm đến đối tượng cần tặng. Vì mỗi mẫu thiết kế sẽ mang một phong cách người nhận khác nhau. Mỗi giỏ trái cây sẽ có đa dạng các loại quả. Người già và trẻ em sẽ có sở thích khác nhau. Chính điều này sẽ giúp bạn cân đối tài chính hơn cũng như đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo khi mua giỏ trái cây làm quà tặng.

gio trai cay
Tặng giỏ trái cây làm quà cần lưu ý độ tuổi và dịp lễ phù hợp

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Thông tin liên hệ

Hoa 4 Mùa – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66