Giỏ trái cây chất lượng chắc chắn là món quà mà bất cứ ai cũng mong muốn được nhận. Hoa quả tươi ngon và mang đến nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Những thiết kế mẫu giỏ hoa quả sáng tạo, độc đáo tại shop trái cây nhập khẩu Cam Ranh, Khánh Hòa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Còn chần chừ gì mà không đặt giỏ trái cây tại đây

Shop trái cây nhập khẩu Cam Ranh, Khánh Hòa có ưu điểm gì

Giỏ trái cây không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ và tinh thần mà còn rất tốt cho sức khỏe. Vì thế trái cây luôn là xu hướng hàng đầu cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Dùng một giỏ hoa quả làm quà tặng chính là một món quà ý nghĩa nhất đối với người nhận.

Chất lượng trái cây sạch an toàn, đảm bảo

 • Trái cây luôn tươi mới, trải qua kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc và chất lượng, đặc biệt luôn có tem xuất xứ gắn trên mỗi quả.
 • Cửa hàng mang tiêu chí là chất lượng hơn số lượng. Bởi vậy sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Giỏ trái cây luôn mang một giá trị nhất định như tạo tính thẩm mỹ. Qua đó còn gửi gắm những thông điệp quan trọng, ý nghĩa và hơn hết là về sức khỏe.
 • Cửa hàng sử dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại và tiên tiến để tăng thời gian tươi tốt cho trái cây so với thị trường.
Gio trai cay nhap khau dien hinh mung sinh nhat
Shop trái cây nhập khẩu Cam Ranh, Khánh Hòa cung cấp hoa quả sạch, tươi ngon, đảm bảo sức khỏe

Xem mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đẹp tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Nhân viên tiệm trái cây ở Cam Ranh, Khánh Hòa phục vụ tốt, chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp được nhìn thấy ở cách nhân viên tư vấn với khách hàng. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Cam Ranh, Khánh Hòa xử lý được các vấn đề phát sinh về những loại trái cây tại cửa hàng.

Kỹ năng chuyên môn tốt, luôn nắm vững được kiến thức về các loại trái cây, cách thiết kế một giỏ hoa quả đầy sự sáng tạo. Nhân viên cửa hàng chúng tôi còn nắm được tâm lý khách hàng. Chúng tôi thấy được khách hàng cần gì, mong muốn ra sao để đáp ứng được yêu cầu của khách.

Dịch vụ giao tận nơi giỏ trái cây làm quà tặng ở Cam Ranh, Khánh Hòa

 • Giao hàng tận nơi: Khách hàng bận không thể đến nhận hoặc muốn chúng tôi giao hàng tận nơi sau khi đã đặt thì hãy báo với nhân viên cửa hàng. Tiệm trái cây Cam Ranh sẽ giao hàng đến cho quý khách, nhanh chóng và chính xác…
 • Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Tùy vào điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán trên.
gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Cung cấp giỏ trái cây làm quà tặng ở Cam Ranh
 • Dù áp dụng khoa học kỹ thuật trong khâu chăm sóc nhưng giá cả vẫn luôn hợp lý. Mức phí nàu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Giỏ hoa quả theo mẫu có sẵn tại cửa hàng: Nhân viên chúng tôi đã thiết kế sẵn mẫu tại cửa hàng để tiện cho khách hàng đến tận nơi lựa chọn.
 • Giỏ trái cây theo yêu cầu: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng đã triển khai dịch vụ thiết kế giỏ hoa quả theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng, màu sắc trái cây…
 • Đặt hàng trực tiếp: Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, hay gọi trực tiếp tới số điện thoại của cửa hàng, hoặc gọi cho nhân viên tại cửa hàng chúng tôi.
 • Đặt hàng online: Dịch vụ đặt hàng online vừa hình thành nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng. Vì dịch vụ này vừa tiện vừa không tốn chi phí đi lại. Khách hàng hãy truy cập trang web  Hoa4mua Cam Ranh, Khánh Hòa để lựa chọn những mẫu giỏ trái cây mà hằng ngày chúng tôi cập nhật và đặt hàng luôn trên web.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Thông tin liên hệ:

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm tất cả những dịch vụ tại cửa hàng cùng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn nhé!

Hoa 4 Mùa – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66