Trái cây là một loại sản phẩm đầy chất dinh dưỡng, thích hợp cho việc làm quà. Để làm quà thay vì cho vào một túi chúng ta có thể sắp xếp hoa quả vào một giỏ vừa sáng tạo mà lại đẹp mắt. Đặt giỏ trái cây nhập khẩu Cà Mau để có những sản phẩm làm quà chất lượng nhất.

Shop trái cây nhập khẩu Cà Mau có những gì?

Những giỏ trái cây Cà Mau được thiết kế đa dạng

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Cà Mau luôn có những sáng tạo trong việc tạo ra các mẫu thiết kế đa dạng về kiểu dáng. Để phù hợp với các dịp lễ khác nhau. Từ đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những giỏ trái cây phù hợp với nhu cầu.

  • Với nhiều loại trái cây tươi được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau. Cửa hàng chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn nhiều mẫu giỏ hoa quả đẹp mắt cùng sự kết hợp của nhiều loại quả khác nhau.
  • Các loại quả để kết hợp tạo thành một giỏ hoa quả đa dạng. Ví dụ như: chuối, nho, lê, cam, táo, xoài… Cũng dựa vào từng dịp mà lựa chọn sự kết hợp các loại quả phù hợp nhất.
  • Như vậy shop giỏ hoa quả Cà Mau chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị và hợp lý hơn so với những cửa hàng cùng địa bàn.
Gio trai cay nhap khau dien hinh mung sinh nhat
Shop trái cây nhập khẩu Cà Mau cung cấp giỏ hoa quả làm quà tặng

Xem mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đẹp tại Cà Mau

Luôn cung cấp những sản phẩm trái cây tươi chất lượng cao

Tự hào trong việc cung cấp những sản phẩm trái cây tươi ngon, chất lượng cho khách hàng. Cửa hàng vẫn luôn không ngừng thiết kế những mẫu giỏ trái cây đẹp mắt, thu hút người mua. Những loại trái cây được chúng tôi lấy từ các trang trại lớn hay nơi có chất lượng quả sạch, tươi đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng phục vụ của nhân viên đảm bảo làm hài lòng khách hàng

  • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Bởi vậy nên chất lượng phục vụ của nhân viên chắc chắn là điều không thể không nhắc đến. Nhân viên cửa hàng được làm việc trong môi trường thoải mái sáng tạo năng động không ngừng. Các bạn luôn được nhắc nhở những điều cần thiết khi tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn khách hàng trong cửa hàng luôn là người hiểu biết và nắm bắt được những mẫu mã của các giỏ trái cây. Từ đó giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm cho mình được giỏ hoa quả phù hợp nhất cho khách hàng.
gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Cửa hàng trái cây nhập khẩu Cà Mau có giao tận nơi

Dịch vụ giao tận nơi giỏ trái cây ở Cà Mau

  • Tại cửa hàng trái cây Cà Mau khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế giỏ hoa quả đẹp mắt nhất. Hoặc có thể thêm, bớt sửa soạn cho thích hợp với nhu cầu.
  • Đối với những người không thể trực tiếp đến cửa hàng thì có thể đặt hoa qua dịch vụ đặt hoa online trên trang web shop trái cây Cà Mau của chúng tôi hoặc liên với nhân viên qua số điện thoại cửa hàng để được hướng dẫn, tư vấn.
  • Đối với những khách hàng đặt hoa online sẽ được cửa hàng giao tận nơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hiện nay cửa hàng còn có dịch vụ thanh toán qua thẻ ngân hàng vừa tiện lợi lại không gây mất thời gian của mọi người.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Bằng những gì đã nói ở trên shop giỏ trái cây Cà Mau luôn cam kết mang đến những sản phẩm đẹp mắt mà lại phù hợp với nhu cầu từng người. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu hoặc gặp thắc mắc gì cần giải đáp nhé.

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66