Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Trái cây là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, ăn nhiều trái cây và rau xanh sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể chúng ta. Không những vậy mà trái cây còn dùng làm quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc cho người được nhận. Buôn Ma Thuột là một thành phố phát triển với nhiều cửa hàng hoa quả, trái cây cạnh tranh nhau trên thị trường. Vậy cửa hàng giỏ trái cây nhập khẩu Buôn Ma Thuột sẽ cung cấp một số thông tin về chất lượng của cửa hàng cho mọi người biết và lựa chọn để tin tưởng vào chúng tôi.

Shop trái cây nhập khẩu Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có ưu điểm gì

Trái cây sạch đảm bảo chất lượng, an toàn

Cửa hàng chúng tôi luôn nhập những loại trái cây được công nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Và được nhập từ các trang trại trái cây nổi tiếng và uy tín trong nước.

Chúng tôi hợp tác với đơn vị có kỹ thuật cao và nổi tiếng trong nghề. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Buôn Ma Thuột có được niềm tin với nhiều nhà phân phối. Mỗi loại trái cây của chúng tôi đều tươi ngon, sạch sẽ và an toàn cho người tiêu dùng. Hàng ngày chúng tôi đều chăm sóc, bảo quản tốt cho chúng được tươi hơn, không bị dập nát hoặc hỏng do sâu ăn.

Gio trai cay nhap khau dien hinh mung sinh nhat
Shop trái cây nhập khẩu Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cam kết hoa quả sạch, tươi ngon, đảm bảo sức khỏe

Xem mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đẹp tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giỏ trái cây ở Buôn Ma Thuột đa dạng nhiều mẫu mã

Tại cửa hàng hiện đã nhập đủ và đa dạng trái cây về mẫu mã, chủng loại. Một phần là do chúng tôi cần nhiều ý tưởng sáng tạo mỗi lúc xếp trái cây thành hộp, thành bó. Chúng tôi luôn muốn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Hằng ngày nhân viên cửa hàng sẽ thay đổi các mẫu tại cửa hàng để tạo sự bắt mắt, thu hút đối với khách hàng. Và chính vì có kỹ thuật hiện đại, tay nghề của nhân viên mà chúng tôi ngày càng nhập về nhiều loại trái cây hơn, đa dạng hơn. Từ đó nhận được sự tin tưởng và tạo nên thương hiệu riêng uy tín.

gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Giỏ trái cây giao tận nơi ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nhân viên cửa hàng trái cây Buôn Ma Thuột có thẩm mỹ cao

Để có được sự tin tưởng của khách hàng cho nhân viên cửa hàng, chúng tôi mở các lớp đào tạo cho nhân viên của mình từ cách chào hỏi đến thái độ khi tư vấn cho khách hàng .

Nhân viên luôn làm việc nhiệt huyết nhất, chăm chỉ, và cố gắng trong việc sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo cho khách hàng. Nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao và luôn nắm vững, có ý thức trong vấn đề chăm sóc bảo quản trái cây…

Dịch vụ giao tận nơi giỏ trái cây làm quà tặng ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  • Cửa hàng đã có trang web riêng. Khách hàng cần đặt hàng có thể đặt hàng qua trang web Shop trái cây nhập khẩu Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hoặc gọi điện trực tiếp đến cửa hàng, hay cho nhân viên chúng tôi.
  • Ngoài ra khách hàng có thể đến tận cửa hàng để lựa chọn sản phẩm. Tùy theo sự yêu thích của bản thân mà chọn mẫu giỏ trái cây phù hợp.
  • Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi thiết kế một kiểu dáng trái cây mới theo ý của khách hàng kể cả chất lượng, số lượng…
  • Tiện lợi hơn là chúng tôi giờ có dịch vụ giao hàng tận nơi khi khách hàng cần. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn và đảm bảo chất lượng nhất.
  • Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi qua hai hình thức. Đó là thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Cửa hàng trái cây Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cam kết về chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao và không phụ lòng người tiêu dùng, luôn có được lòng tin của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn nhiệt tình khi các bạn cần đến chúng tôi.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Thông tin liên hệ:

Hoa 4 Mùa – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66