Bảo Lộc là một thành phố được coi là có tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Lâm Đồng, một thành phố với mức sống của người dân khá cao. Giỏ trái cây luôn là món quà được họ ưu tiên hàng đầu. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng là nơi cung cấp tốt nhất những loại trái cây sạch sẽ và chất lượng nhất.

Shop trái cây nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng cam kết chất lượng

  • Tiêu chí ở cửa hàng trái cây nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng chúng tôi là chất lượng hơn số lượng. Không thể đặt lợi ích cá nhân lên lợi ích của cộng đồng.
  • Cửa hàng luôn chọn những trang trại có trái cây uy tín, sạch sẽ, đảm bảo an toàn nhất trong nước để nhập trái cây.
  • Đơn vị vận chuyển của chúng tôi cũng là những đơn vị có kinh nghiệm nhất, cẩn thận nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Mỗi một khâu chúng tôi luôn đặt chất lượng làm tiêu chí cao nhất. Bởi vậy không làm giảm đi chất lượng, trái cây không dập nát mà lại còn rất tươi mới.
  • Để lan tỏa được thông điệp của chúng đến khách hàng thì kỹ thuật tiên tiến và hiện đại là không thể thiếu. Giúp chúng tôi chăm sóc quả được tươi hơn, chất lượng hơn.
gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Shop trái cây nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng cung cấp hoa quả sạch, tươi ngon

Xem mẫu giỏ trái cây quà tặng đẹp tại Bảo Lộc

Nhân viên shop trái cây Bảo Lộc chu đáo

Khó có thể đến đâu để tìm được đội ngũ nhân viên như cửa hàng chúng tôi. Họ được đào tạo bài bản, có kỹ năng, kỹ thuật nhất. Để tiếp xúc và thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng thì không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên đội ngũ nhân viên chúng tôi đã và đang làm rất tốt vai trò của mình.

Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi nhắc nhở nhân viên không được có thái độ, cẩu thả trong việc giao tiếp với khách hàng. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cả một hệ thống cửa hàng. Có được thành công như ngày nay thì nhân viên chính là một phần không thể thiếu. Họ là cánh tay đắc lực trong cửa hàng chúng tôi.

gio trai cay re dep
Shop hoa quả nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng có giao tận nơi theo yêu cầu

Trái cây nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng đa dạng

Nhiều nơi nhập quá nhiều trái cây về trong khi không tiêu thụ được dẫn đến hư, hỏng, chất lượng không còn nữa. Nhưng cửa hàng chúng tôi không dùng chiến lược như vậy. Trái cây chúng tôi có nhiều dạng. Ví dụ như trái cây các dịp lễ tết, động viên thăm người ốm, làm quà sinh nhật, trong các ngày đặc biệt. Và mẫu mã cũng đa dạng, từ giỏ trái cây đến một bó, hộp trái cây.

Dịch vụ giao tận nơi giỏ hoa quả nhập khẩu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Chúng tôi cửa hàng hoa quả nhập khẩu Bảo Lộc, Lâm Đồng luôn được coi là địa chỉ tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.
  • Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi nếu quý khách yêu cầu. Chỉ cần sau khi đặt hàng xong quý khách báo lại với chúng tôi, nhân viên sẽ giao hàng rất nhanh, chính xác và chất lượng.
  • Để tiện hơn cho khách hàng, cửa hàng đã tạo trang web riêng. Khách hàng có thể tìm trang web cửa hàng trái cây Bảo Lộc, Lâm Đồng để đặt hàng và lựa chọn những mẫu trái cây yêu thích của bản thân.
  • Vấn đề thanh toán giờ cũng tiện lợi hơn. Khách hàng không cần phải đến tận nơi để thanh toán mà chỉ cần thanh toán qua thẻ ngân hàng. Cách này vừa nhanh, tiện lợi lại không tốn nhiều thời gian của quý khách.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Trên đây là những thông tin về Hoa 4 Mùa – cửa hàng trái cây Bảo Lộc, Lâm Đồng của chúng tôi. Và chúng tôi cam kết lại rằng không địa chỉ nào có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66