Giỏ hoa quả được xem là món quà sức khỏe đến từ thiên nhiên. Những năm gần đây giỏ hoa quả làm quà càng trở nên phổ biến bởi ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Nó là món quà tặng mang đến nguồn năng lượng cho cuộc sống. Với những loại trái cây chất lượng chúng tôi – shop trái cây nhập khẩu Bắc Kạn luôn tự hào là địa chỉ cần thiết nhất khi bạn muốn sử dụng trái cây.

Shop Hoa Quả Nhập Khẩu Bắc Kạn cung cấp những loại trái cây chất lượng, tươi ngon

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu thành phố Bắc Kạn chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng những loại trái cây tươi ngon nhất, chất lượng nhất. Mỗi trang trại chúng tôi hợp tác cùng luôn là những nơi có uy tín nhất, lâu năm. Đặc biệt là luôn tạo ra hàng loạt những trái cây an toàn đến khách hàng.

Để có được những loại trái cây đẹp, ngon, tươi mới là cả một quá trình. Không những vậy mà những đơn vị vận chuyển mà chúng tôi hợp tác cùng cũng phải được đảm bảo an toàn. Mục đích là để quả không bị dập nát, giảm đi chất lượng của trái cây tươi khi đem về Shop Trái Cây Bắc Kạn

Gio trai cay nhap khau dien hinh mung sinh nhat
Shop trái cây nhập khẩu BẮC KẠN cam kết hoa quả sạch, đảm bảo sức khỏe

Xem mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đẹp tại Bắc Kạn

Shop Trái Cây Nhập Khẩu Bắc Kạn có nhiều mẫu đa dạng

  • Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Shop Trái Cây Nhập Khẩu Bắc Kạn chúng tôi luôn có nhiều loại trái cây khác nhau, đa dạng. Hoa quả đa dạng từ xuất xứ nguồn gốc đến hình thức, mẫu mã và màu sắc.
  • Cửa hàng giỏ hoa quả Bắc Kạn chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu hoa quả để làm quà tặng. Ví dụ như giỏ hoa quả cho dịp lễ tết, thăm hỏi động viên, hay những loại trái cây giành cho gia đình…
  • Cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã như giỏ, bó hay hộp trái cây…

Nhân viên shop trái cây Bắc Kạn kinh nghiệm, chu đáo

Cửa hàng trái cây Bắc Kạn của chúng tôi luôn chú trọng đến thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên. Chúng tôi luôn hướng dẫn nhân viên có ý thức trong việc giao tiếp, tư vấn với khách hàng. Ngoài ra việc việc chăm sóc và bảo quản trái cây luôn tươi mới cũng rất cần thiết.

Nhân viên luôn là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Bởi vậy nên luôn là nòng cốt của cửa hàng chúng tôi. Các nhân viên luôn nắm vững được những đặc điểm, ý nghĩa của các loại trái cây khi tư vấn cho khách hàng.

gio trai cay re dep
Hoa quả Bắc Kạn cung cấp giỏ trái cây nhập khẩu giao tận nơi

Giỏ Trái Cây Bắc Kạn giao tận nơi

  • Cửa hàng giỏ hoa quả Bắc Kạn có sẵn các mẫu quả ở cửa hàng. Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn loại trái cây tươi ngon, đủ dinh dưỡng.
  • Khách hàng có thể đặt trái cây bằng hình thức online liên lạc với nhân viên chúng tôi. Bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại cửa hàng. Một cách khác là đặt qua trang web cửa hàng giỏ hoa quả Hoa4mua Bắc Kạn.
  • Chúng tôi có cả dịch vụ giao hàng tận nơi. Khách hàng bận không thể đến tận cửa hàng lấy sau khi đặt thì nhân viên chúng tôi sẽ giao trái cây đến cho bạn. Thời gian giao nhanh chóng và an toàn.
  • Thay vì đến tận nơi thanh toán thì khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Cách này giúp không mất thời gian của khách hàng.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Chúng tôi luôn cam kết cửa hàng giỏ trái cây Bắc Kạn Hoa 4 mùa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vậy nên hãy liên lạc với chúng tôi khi nào các bạn có nhu cầu nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66