Trong những dịp sinh nhật, đi thăm ông bà, thăm bạn bè hoặc nhiều dịp lễ khác chúng ta đều có thể tặng nhau một giỏ trái cây tươi vừa ý nghĩa lại đầy dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chất lượng sản phẩm tốt thì shop giỏ trái cây nhập khẩu thành phố Cao Bằng thật sự là địa chỉ tin cậy mà bạn cần tìm đến đấy.

Shop trái cây nhập khẩu Cao Bằng cung cấp hoa quả tươi ngon

Tự hào trong việc cung cấp những sản phẩm trái cây tươi ngon, chất lượng cho khách hàng. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Cao Bằng vẫn luôn không ngừng thiết kế những mẫu giỏ trái cây đẹp mắt, thu hút người xem và mua.

Những loại trái cây được chúng tôi lấy từ các trang trại lớn hay nơi có chất lượng quả sạch, tươi đảm bảo phục vụ cho khách hàng.

Nguyên liệu để gói hay đựng quả chất lượng không làm ảnh hưởng đến chất lượng quả.

gio trai cay re dep
Shop trái cây nhập khẩu Cao Bằng – cam kết hoa quả tươi ngon

Giỏ trái cây nhập khẩu ở Cao Bằng được thiết kế đa dạng

Cửa hàng luôn có những linh hoạt trong việc tạo ra các mẫu thiết kế đa dạng, sáng tạo. Mục đích để phù hợp với các dịp lễ khác nhau. Từ đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những giỏ trái cây phù hợp với nhu cầu.

Các loại giỏ hoa quả nhập khẩu Cao Bằng

  • Hoa4mua Cao Bằng có nhiều loại trái cây tươi được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau. Cửa hàng chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn nhiều mẫu giỏ hoa quả đẹp mắt cùng sự kết hợp của nhiều loại quả khác nhau.
  • Như trong dịp lễ tết các bạn có thể lựa chọn cho mình những giỏ hoa quả với các loại quả như: chuối, nho, lê, cam, táo… Cũng dựa vào từng dịp mà lựa chọn những giỏ trái cây phù hợp nhất nhất.
  • Như vậy shop giỏ hoa quả nhập khẩu thành phố Cao Bằng chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị và hợp lí hơn so với những cửa hàng cùng địa bàn.
gio trai cay nhap khau tuoi ngon
Giỏ trái cây nhập khẩu ở Cao Bằng – thiết kế theo yêu cầu

Chất lượng phục vụ của shop trái cây nhập khẩu Cao Bằng

  • Nhân viên cửa hàng được làm việc trong môi trường thoải mái sáng tạo năng động không ngừng. Các bạn luôn được nhắc nhở những điều cần thiết khi tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn khách hàng trong cửa hàng luôn là người hiểu biết và nắm bắt được những mẫu mã của các giỏ hoa quả để giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm cho mình được giỏ trái phù hợp nhất.
  • Nhân viên trực tiếp thiết kế, sắp xếp các giỏ hoa quả đều đã qua đào tạo kỹ càng, có kĩ năng và sáng tạo không ngừng để ngày càng có nhiều sản phẩm đẹp mắt phục vụ nhu cầu mọi người.
Gio trai cay nhap khau dien hinh mung sinh nhat
Giỏ trái cây nhập khẩu điển hình mừng sinh nhật

Giỏ trái cây nhập khẩu giao tận nơi Cao Bằng

  • Tại cửa hàng khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn cho mình những mẫu giỏ trái cây đẹp mắt nhất hay có thể thêm, bớt sửa soạn cho thích hợp với nhu cầu.
  • Đối với những người không thể trực tiếp đến cửa hàng thì có thể đặt hoa qua dịch vụ đặt hoa online trên trang web giỏ hoa quả nhập khẩu thành phố Cao Bằng của chúng tôi hoặc liên với nhân viên qua số điện thoại cửa hàng để được hướng dẫn, tư vấn.
  • Đối với những khách hàng đặt hoa online sẽ được cửa hàng giao tận nơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không những thế mà hiện nay cửa hàng còn có dịch vụ thanh toán qua thẻ ngân hàng vừa tiện lợi lại không gây mất thời gian của mọi người.

Xem mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đẹp tại thành phố Cao Bằng

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

Bằng những gì đã nói ở trên shop trái cây thành phố Cao Bằng luôn cam kết mang đến những sản phẩm đẹp mắt mà lại phù hợp với nhu cầu từng người. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu hoặc gặp thắc mắc gì cần giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66