Chọn hoa chúc mừng khai trương để chúc mừng người thân, đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè tưởng dễ nhưng không phải dễ. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có vô vàn loài hoa và hình thức cắm khác nhau. Vậy làm thế nào để tặng hoa tươi chúc mừng khai trương đúng và ý nghĩa? Tham khảo ngay bài viết sau của Hoa 4 Mùa để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Tặng hoa chúc mừng khai trường thế nào cho ý nghĩa?

Khai trương là ngày cực kỳ quan trọng bởi nó là dấu mốc là lời mở đầu thú vị dành cho sự phát triển của một doanh nghiệp/cửa hàng. Vậy nên, khi đến dự lễ khai trương, bạn cần phải lựa chọn mẫu hoa khai trương đẹp, đúng và ý nghĩa để giúp buổi lễ khai trương được thành công mỹ mãn.

Mẫu hoa chúc mừng ngày lễ khai trương đẹp, ý nghĩa
Mẫu hoa chúc mừng ngày lễ khai trương đẹp, ý nghĩa

Gợi ý chọn hoa chúc mừng khai trương thể hiện sự may mắn, thịnh vượng

Dưới đây, tiệm Hoa 4 Mùa sẽ tổng hợp một số loài hoa tươi thể hiện sự thịnh vượng, may mắn, được nhiều khách hàng lựa chọn để tặng khai trương:

  • Hoa hướng dương: Đây là loài hoa hướng thượng, hướng đến những điều tốt đẹp, thành công và phát triển trong tương lai. Bạn có thể đặt mua lẵng hoặc giỏ hoa hướng dương để chúc mừng khai trương, thể hiện lời chúc cho khởi đầu của doanh nghiệp/cửa hàng được làm ăn thuận buồm xuôi gió, tấn tài tấn lộc.
  • Hoa đồng tiền: Loài hoa tươi này vừa mang ý nghĩa về tiền tài vừa thể hiện sự may mắn, lộc lá sẽ đến cho chủ nhân cửa hàng/doanh nghiệp. Vậy nên, hoa đồng tiền cũng là sự lựa chọn tuyệt vời đối với danh sách hoa khai trương.
  • Hoa lan hồ điệp: Đây là loài hoa sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Đồng thời thể hiện sự sang trọng, thành công trong công việc, cuộc sống. Bạn có thể tặng người thân của mình chậu hoa lan hồ điệp vào ngày khai trương.
  • Hoa hồng môn: Mẫu hoa chúc mừng khai trương này có đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, nếu tặng vào dịp lễ khai trương, bạn hãy ưu tiên hoa hồng môn màu đỏ. Thể hiện thông điệp chúc khai trương hông phát, thuận lợi trong công việc sắp tới. 

Gợi ý chọn hoa chúc mừng khai trương với màu sắc tươi sáng

Bên cạnh chọn đúng loại hoa, yếu tố tiếp theo mà bạn cần đặc biệt quan tâm, đó chính là màu sắc hoa. Bạn cần tránh chọn sai màu hoa, gây ảnh hưởng lớn đến không khí buổi khai trương cửa hàng/doanh nghiệp. Phương pháp an toàn, tốt nhất khi bạn tặng hoa khai trương cho bạn bè, người thân của mình chính là màu vàng hoặc màu đỏ. Trong đó, màu đỏ thể hiện sự may mắn. Còn màu vàng thể hiện sự thành công và phát tài, phát lộc. Tóm lại, dù chọn loài hoa nào đi nữa, bạn cần phải lưu ý đến màu sắc của nó.

Gợi ý cách cắm hoa chúc mừng khai trương sang trọng

Thực tế, ít người chọn bó hoa để chúc mừng khai trường cả. Dĩ nhiên, không ai có thể cấm kỵ điều này nhưng bởi tặng bó hoa vào dịp lễ này không sang trọng. Vậy, nên chọn cách cắm hoa sang trọng nào vào dịp lễ khai trương?

Cắm giỏ hoa khai trương

Đối với các buổi khai trương với quy mô nhỏ, bạn nên chọn hình thức cắm hoa giỏ hoặc lẵng. Bởi đây là mẫu hoa khai trương phù hợp với không gian lẫn túi tiền của bạn. Đặc biệt hơn cả là nó thể hiện được sự sang trọng đối với tính chất ngày lễ khai trương.

Đối với các buổi khai trương với quy mô nhỏ, bạn nên chọn hình thức cắm hoa giỏ hoặc lẵng
Đối với các buổi khai trương với quy mô nhỏ, bạn nên chọn hình thức cắm hoa giỏ hoặc lẵng

Cắm kệ hoa khai trương

Nếu ngày lễ khai trương đó có quy mô lớn, đặc biệt là các công ty lớn. Bạn nên chọn hình thức cắm hoa bằng kệ, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng mang đến vẻ đẹp sang trọng, đồng thời giúp không gian buổi lễ khai trương trở nên sang trọng và hoành tráng hơn.

Cắm chậu hoa khai trương

Đối với những người thân yêu nhất của mình tốt chức khai trương công ty hay cửa hàng. Có lẽ, chậu hoa chính là sự lựa chọn phù hợp nhất của bạn. Bởi chậu hoa sẽ tiếp nối sự sống theo thời gian dưới bàn tay chăm sóc của chủ nhân tương lai. Vậy nên, chúng sẽ minh chứng thể hiện tình cảm đặc biệt giữa hai bên trở nên khăng khít hơn. 

Địa chỉ đặt hoa chúc mừng khai trương đẹp, giá r

Tiệm Hoa 4 Mùa là 1 trong số ít các đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các loài hoa tươi chúc mừng ngày lễ khai trương mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hoa khác nhau để quý khách hàng lựa chọn gồm: Hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa lan hồ điệp nhập khẩu,…

Cung cấp đa dạng các hình thức cắm hoa gồm: Bó, giỏ, kệ, lẵng,….Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cắm hoa tươi theo yêu cầu của quý khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Tiệm Hoa 4 Mùa là 1 trong số ít các đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các loài hoa tươi chúc mừng ngày lễ khai trương
Tiệm Hoa 4 Mùa là 1 trong số ít các đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các loài hoa tươi chúc mừng ngày lễ khai trương

Kết luận:

Vậy là tiệm Hoa 4 Mùa đã chia sẻ xong một số cách lựa chọn hoa chúc mừng khai trương đúng và ý nghĩa cho các bạn tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline sau nếu bạn muốn được tư vấn và đặt hoa khai trương đẹp, sáng tạo và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66