99+ các kiểu cắm hoa ngày 8-3 đẹp và ý nghĩa nhất

Hoa là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa và không thể thiếu trong ngày 8-3. Bởi vậy mà mỗi khi ngày lễ đặc biệt này tới thì thị trường hoa lại cực kỳ sôi động và nhộn nhịp. Những bó hoa, những lẵng hoa chính là quà tặng mang nhiều ý nghĩa nhất. Và tất nhiên với các kiểu cắm hoa ngày 8-3 sau đây sẽ giúp bạn có được những món quà đặc biệt nhất dành tặng cho người thân yêu.

Tổng hợp các kiểu cắm hoa ngày 8-3 đẹp nhất, dễ làm nhất

Hiện nay, hoa chính là một món quà không thể thiếu trong ngày lễ 8-3. Những bó hoa tươi thắm chứa đựng vô và những ý nghĩa, những yêu thương, những tình cảm của người tặng. Bởi vậy mà việc thiết kế một mẫu hoa tươi đẹp dành tặng người phụ nữ quan trọng ngày 8-3 là cực kỳ quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu cắm hoa sau để tự mình thiết kế được một mẫu hoa tươi ngày 8-3 đẹp nhất:

Hoa dạng cắm lọ

Cách cắm hoa 8-3 trong lọ để bàn đơn giản nhất

Cắm hoa trong lọ để bàn được coi là cách cắm hoa vô cùng đơn giản và dễ làm. Và tất nhiên, trong ngày lễ 8-3 của một nửa thế giới bạn hoàn toàn có thể thiết kế được một lọ hoa để bàn đơn giản nhưng không kém phần đẹp rực rỡ. Đối với cắm hoa để bàn thì bạn chỉ cần chuẩn bị loài hoa mà mình yêu thích nhất và một chiếc lọ phù hợp.

Bạn có thể cắm theo kiểu tự do hoặc có thể tạo kiểu mà  mình mong muốn. Nếu chiếc lọ thấp bạn cũng cần cân đối chiều dài của cành hoa để đảm bảo sự hài hòa và cân đối nhất. Lọ hoa cần đảm bảo có đủ nước sạch để giúp hoa tươi lâu nhất.

Cắm hoa đẹp ngày 8-3 vào cốc/ly thủy tinh

Ngoài việc lựa chọn cắm vào lọ thì bạn cũng có thể cắm những bông hòa vào lọ hay cốc thủy tinh. Những bông hoa sẽ được cắt ngắn và được cắm chìm trong lọ/cốc thủy tinh. Với mực nước phù hợp sẽ giúp bạn có được một cốc hoa cực kỳ ấn tượng. Cách thực hiện cũng hoàn toàn đơn giản khi mà bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc cốc/lọ thủy tinh to và loại hoa mà mình yêu thích.

Cách tạo kiểu cho hoa để bàn ngày 8-3

Nếu bạn có tay nghề cao hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn việc thiết kế những giỏ hoa, kiểu hoa để bàn ngày 8-3 ấn tượng nhất. Bạn nên cắm hoa trong những miếng xốp để có thể dễ dàng cắm và tạo kiểu hơn. Bạn có thể tạo thành nhiều hình thù đa dạng khác nhau phù hợp với sở thích, không gian trưng bày.

Lẵng hoa ngày 8-3

Các kiểu cắm hoa ngày 8-3 theo lẵng để bàn

Lẵng hoa để bàn cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày lễ 8-3. Để cắm hoa dạng lẵng để bàn thì bạn cần chuẩn bị lẵng hoa, hoa, xốp cắm. Bạn có thể thiết kế và kết hợp nhiều loại hoa khác nhau để tạo sự độc đáo và ấn tượng.

Mẫu bó hoa đẹp cho ngày 8-3

Những bó hoa đẹp chính là món quà tặng không thể thiếu trong ngày lễ 8-3. Bạn hãy lựa chọn những loại hoa đẹp nhất thiết kế thành những bó hoa dành tặng cho người thương yêu của mình. Bó hoa có thể được thiết kế với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Có thể là bó hoa cắm dạng tự do cũng có thể chọn bó hoa cắm tạo kiểu thành hình tròn, hình trái tim hay thiết kế thành chữ 8-3…

Một số lưu ý khi lựa chọn các kiểu cắm hoa ngày 8-3

Việc cắm hoa ngày 8-3 không hề khó. Theo đó bạn hoàn toàn có thể tự mua hoa về và thiết kế mẫu hoa theo đúng sở thích. Bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm hoa thiết kế có sẵn để dành tặng những người quan trọng. Mỗi mẫu hoa sẽ đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng. Và để có được mẫu hoa cắm hoàn hảo nhất cho ngày 8-3 bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau:

  • Nên tìm hiểu và lựa chọn các loại hoa phù hợp với sở thích và đối tượng tặng. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại hoa như: Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa ly, hoa cẩm tú cầu…
  • Chọn lựa kiểu cắm phù hợp với tính chất cũng như cách tặng để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất.
  • Nên lựa chọn loại hoa tươi để đảm bảo bền lâu và tạo hiệu ứng tốt nhất.
Hoa baby cho ngày 8-3

Hoa 4 Mùa – Cửa hàng cung cấp hoa 8-3 uy tín, giá tốt

Hiện nay việc lựa chọn được loại hoa phù hợp và chất lượng tốt để cắm hoa ngày 803 là cực kỳ quan trọng. Không ai muốn mẫu hoa cắm của mình lại nhanh héo hay không được tươi. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu lựa chọn hoa đẹp ngày 8-3 thì hãy ghé ngay cửa hàng Hoa 4 Mùa. Các loại hoa đều được nhập mới mỗi ngày nên hoàn toàn đảm bảo được chất lượng tốt, tươi lâu.

Bạn có thể lựa chọn hoa về tự cắm, hoa cắm sẵn hoặc có thể đặt những mẫu hoa cắm theo yêu cầu trong ngày 8-3. Cửa hàng còn mang đến giá hoa tươi cực kỳ hợp lý để khách hàng có được những bó hoa quà tặng ngày 8-3 hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Hoa 4 Mùa cũng sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng các kiểu cắm hoa ngày 8-3  phù hợp với sở thích, nhu cầu và ngân sách thực tế. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *