Bụp Lồng Đèn Hội An là giống cây trồng có cái tên nghe vô cùng khác lạ. Giống cây dây leo siêu đẹp này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng thì cây cảnh này cũng có rất nhiều công dụng. Vậy cây cảnh này có gì đặc biệt hơn so với những loài cây khác?

Giới thiệu chung về cây Bụp Lồng Đèn Hội An

Bụp Lồng Đèn Hội An được gọi với tên khoa học là Abutilon Megapotamicum. Giống cây này nằm trong họ Cẩm Quỳ. Bụp Lồng Đèn là cây dây leo. Nó thường được trồng giàn hoặc theo kiểu chậu treo. Hoa cũng cây nhiều và nở quanh năm rất ấn tượng.Loài cây này có thể chịu được hạn và nắng chiếu trực tiếp.

Cây có lá mọc đơn. Với một số ít cây sẽ có phần lá dạng xẻ thùy cạn. Hình dạng của lá là trái tim. Phần cuống lá rất dài, đây là một đặc trưng nổi bật. Cả mặt trên và dưới của lá đều có một lớp lông. Ngoài ra, phần mép lá cũng có những răng cưa, gân xanh lá nổi hiện rõ. Bạn có thể nhận biết nhanh chóng bằng mắt thường.

Tùy từng vị trí trồng cây mà thân Bụp Lồng Đèn Hội An sẽ mọc theo kiểu thân bò ngang hay rủ xuống dưới. Hoa của cây rất đẹp và ấn tượng. Hoa có sắc cam hồng hay đỏ, mọc ra ở phần nách của lá. Hoa rủ xuống giống y một chiếc đèn lồng Hội An tuyệt mỹ. Bởi vậy nó mới có tên là Bụp Đèn Lồng Hội An.

Cây ra hoa có dạng rủ xuống như lồng đèn

Tìm hiểu về nguồn gốc Bụp Lồng Đèn

Bụp Lồng Đèn Hội An là giống bản địa của vùng Nam Mỹ (Brazil), trồng và phát triển nhanh chóng tại Trung Mỹ. Sau đó phân bố và trồng nhiều ở Trung Quốc. Hiện nay cây đã du nhập vào Việt Nam và rất được ưa chuộng. Loài cây này vừa mang theo những ý nghĩa tuyệt vời lại có vẻ đẹp khác biệt.

Bụp Lồng Đèn có nguồn gốc từ Brazil, vùng Nam Mỹ

Ý nghĩa, công dụng Bụp Lồng Đèn Hội An khi được trồng làm cảnh?

Bụp Lồng Đèn là giống cây mang ý nghĩa về sự may mắn trong cuộc sống. Loại cây trang trí này sẽ mang đến tâm trạng vui vẻ cho gia chủ. Bên cạnh đó, vận may và tài lộc của gia chủ cũng sẽ dồi dào hơn. Ngoài ra, nó cũng mang ý nghĩa về tình yêu lứa đôi. Loài cây này thể hiện tình cảm rực cháy, nồng nàn và gắn kết.

Bụp Lồng Đèn Hội An được ứng dụng nhiều để làm giống cây trang tri. Cây có hoa đẹp và rất nhiều. Vẻ đẹp của hoa Bụp Lồng Đèn cũng vô cùng khác lạ.

  • Cây được dùng trang trí giúp không gian khuôn viên, trường học, nhà ở thu hút và ấn tượng. Cũng có thể trồng cây trong chậu treo để ngoài ban công. Chắc chắn không gian sẽ trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Đây là giống cây cảnh trang trí nổi bật.
  • Có thể trồng thành giàn ngoài cửa hay leo trên cửa sổ. Nó cũng có thể làm hàng rào. Vừa là tạo sự đẹp mắt và cũng là bảo vệ không gian trong nhà, tránh việc người lạ tiếp xúc.

Cây có tác dụng làm cảnh, trang trí tạo ấn tượng

Địa chỉ uy tín mua Bụp Lồng Đèn được khách hàng chọn lựa

Bạn muốn có cho mình một không gian ban công ấn tượng? Bạn muốn chọn giống cây Bụp Lồng Đèn Hội An để trồng? Vậy hãy nhanh tay liên hệ ngay với Hoa4mua. vn. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ tận tình, chu đáo và luôn đảm bảo chất lượng giống cây cho quý khách hàng.

Tới với Hoa4mua.vn, bạn không cần phải lo về giá. Mức chi phí của chúng tôi luôn rất hợp lý so với thị trường chung. Liên hệ qua số điện thoại 0905.884.116 để được tư vấn những vấn đề liên quan đến cây Bụp Lồng Đèn.

Những Hình Ảnh Cây Hoa Bụp Lồng Đèn Đẹp Nhất

Ảnh đẹp về hoa bụp lồng đèn
chùm hoa bụp lồng đèn
Hình ảnh hoa bụp lồng đèn
Ảnh nghệ thuật hoa bụp lồng đèn

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66