Bạch Trầm Hương – Almond Bush là giống cây rất nhiều người ưa chuộng tìm hiểu. Cây có hoa mọc khá đẹp mắt và hương thơm ấn tượng. Almond Bush cũng có vô vàn những tác dụng tốt và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về đặc tính, công dụng của giống cây này.

1. Đặc tính chung của cây trầm hương Almond Bush

Giống cây Sweet Almond Bush còn có tên gọi khác là trầm hương Aloysia virgata, cây Bạch Trầm Hương, White Brush hay Bee Brush. Giống cây này có mùi thơm rất ấn tượng tỏa ra từ hoa. Đây là giống thực vật mọc dạng bụi cao. Khi trưởng thành cây sẽ có chiều cao có thể lên tới gần 5m.

Cây có lá to với những chùm hoa trắng mọc ở đầu của hầu hết những thân cây. Hoa của cây có mùi thơm lâu và lan tỏa. Bạn có thể ngửi thấy hương thơm của hoa suốt cả ngày dài. Hương của trầm hương Almond Bush là mùi hạnh nhân kết hợp vani ngọt ngào rất ấn tượng.

Mùa xuân hay đầu hè là thời điểm hoa nở. Almond Bush là cây có khả năng phát triển nhanh chóng và khá dễ trồng.

Almond Bush được gọi là Bạch Trầm Hương với hoa màu trắng và lan tỏa hương ngọt ngào

2. Nguồn gốc của Bạch Trầm Hương Almond Bush

Đây là giống cây bụi có nguồn gốc từ đất nước Argentina. Giống cây thân thảo này rất dễ trồng và cho hương thơm, vẻ đẹp độc đáo nên hiện nay trồng ở rất nhiều nơi. Người trồng hoàn toàn có thể cắt tỉa cây, tạo hình theo mong muốn của bản thân. Tại Việt Nam hiện nay, có thể thấy cây trồng ở một số nơi với mục đích làm đẹp không gian, thoáng đãng không khí.

Cây có nguồn gốc từ Argentina

3. Trầm hương Almond Bush có công dụng gì?

Hiện nay, công dụng chính của cây được biết nhiều tới vẫn là sử dụng để xây dựng cảnh quan. Có thể trồng Almond Bush ở ban công hay trong chậu để không gian thêm phần ấn tượng. Cây cảnh đẹp này cũng có thể trồng làm hàng rào, vừa giúp bảo vệ không gian sống lại làm thoáng đãng không khí.

Ngoài ra, khi trồng trầm hương Almond Bush ở trước sân hay lối vào vườn nhà giúp kiến tạo không gian tươi mát, tạo hương thơm lan tỏa. Hương thơm ngọt ngào của giống cây cảnh này sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, thoải mái tinh thần.

Almond Bush được trồng nhiều trong sân vườn, làm hàng rào để xây dựng cảnh quan

4. Trồng cây Bạch Trầm Hương Almond Bush như thế nào?

Khi trồng Almond Bush cần phải chú ý cắt tỉa bớt hoa của cây để giúp cây tăng tốc độ phát triển. Người trồng chỉ nên cắt bớt hoa của cây mỗi tháng một lần định kỳ. Cây sẽ phát triển tốt nhất ở những nơi có nắng hầu như cả ngày. Đây là giống cây ưa ánh sáng.

Cây Bạch Trầm Hương Sweet Almond Bush không cần quá nhiều nước. Đây là giống cây chỉ cần lượng nước trung bình, vừa phải. Có thể thực hiện tưới nước mỗi ngày cho cây phát triển tốt. Việc bón phân cho cây để đảm bảo chất dinh dưỡng cũng rất cần thiết. Định kỳ cứ 14 ngày bạn nên bón phân tan chậm hay phân dơi cho cây Trầm Hương. Chỉ với một vài lưu ý nhỏ này, chắc chắn Bạch Trầm Hương sẽ phát triển rất nhanh chóng và tươi tốt.

Giống cây cảnh Bạch Trầm Hương Almond Bush rất dễ trồng, tốc độ phát triển nhanh chóng

5. Địa chỉ mua Almond Bush uy tín, chất lượng

Almond Bush là giống cây Bạch Trầm Hương xây dựng cảnh quan rất đẹp. Không chỉ có những chuỗi hoa ấn tượng, giống cây này còn tỏa hương ngọt ngào từ những bông hoa bay xa và lan tỏa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bạch Trầm Hương Sweet Almond Bush thì hãy liên hệ với Hoa4mua.vn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ giống cây cảnh uy tín, đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đến với Hoa4mua.vn đã cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ ngay với Hoa4mua qua số điện thoại 0905.884.116 để nhận được những tư vấn tận tình nhất về giống cây cảnh bạn cần mua.

"(Hình

Những Hình Ảnh Hoa Bạch Trầm Hương Đẹp Nhất

"(Hoa

"(Hình

"(Hình

"(Hình

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66