333+ Hình Ảnh Cây Bướm Đỏ Đẹp Nhất

Bướm Đỏ là giống cây trồng rất đẹp, bởi vậy nó thường được ưa chuộng làm cây cảnh trang trí. Giống cây này có những đặc tính riêng biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận ra. Vậy đặc tính của cây bướm đỏ là gì? Công dụng khiến cây được ưa chuộng?

Giới thiệu chung đặc tính cây Bướm Đỏ

Bướm Đỏ là giống cây thuộc họ Cây cà phê Rubiaceae. Nó còn có những tên gọi khác đó là Bướm Bạc Lá Đỏ hay cây Bướm Hồng, cây Hoa Bướm,…

Đây là giống cây dạng thân gỗ và khá nhỏ. Chiều cao của cây trung bình có thể lên tới 7m và nó thuộc dạng cây mọc bụi. Bướm Đỏ là giống cây có nhiều cành và nhánh, nhiều lông trên các cành non. Lá cây có hình dáng bầu dục và thuôn. Lá nhọn và ở gốc tròn. Ở mặt trên của lá thường màu sẫm hơn. Mặt dưới lá màng sáng hơn. Lá cây mỏng và khá dai.

Cụm hoa của cây mọc ở phần đầu của cành. Hoa thường có màu trắng với 5 đài hoa. Trong đó sẽ có 1 lá mọc lớn nhất, màu đỏ và cuống thường rất dài. Tuy nhiên, đây không phải là hoa cây màu đỏ. Những bông hoa màu trắng của cây mọc giữa những chùm lá đỏ. Những bông hoa của cây như những cánh bướm. Cũng chính bởi vậy mà cây có tên là Bướm Đỏ.

Quả của cây có màu đen và dọc trên thân quả có gân. Quả cây nhẵn và bên trong chứa rất nhiều hạt màu đen. Đây là giống cây sống dai, khỏe, mọc nhanh. Cấy rất ưa ánh sáng và có thể chịu được thời tiết, khí hậu khô hạn, nắng nóng. Có thể nhân giống cây bằng cách gieo hạt hay ươm cành.

Cây Bướm Đỏ có hoa trắng mọc đan xen giữa những tán lá đỏ như hình dạng cánh bướm

Cây Bướm Bạc Lá Đỏ có xuất xứ, nguồn gốc ở đâu?

Bướm Đỏ là giống cây có nguồn gốc từ Châu Phi. Nó được trồng phổ biến ở những khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Một trong những nơi trồng phổ biến nhất đó là ở bắc của bờ biển nước Úc. Hiện nay tại Việt Nam cũng trồng rất nhiều giống cây Bướm Bạc Lá Đỏ. Nó là giống cây rất được yêu thích bởi vẻ đẹp ấn tượng, chăm sóc đơn giản.

Cây có nguồn gốc từ châu Phi và được trồng phổ biến ở nhiều nơi

Ý nghĩa và công dụng của cây cảnh đẹp Bướm Đỏ

Bướm Đỏ là giống cây trồng có những chùm lá đỏ vô cùng đẹp. Bởi vậy nó được sử dụng làm cây cảnh trang trí. Có thể trồng thành từng cụm trong sân vườn, trồng trong chậu để làm đẹp không gian nội thất nhà.

Với những cảnh quan công cộng, Bướm Đỏ cũng là giống cây rất hay được sử dụng. Ví dụ như được trồng làm cảnh quan cây xanh, vườn hoa đẹp trang trí trên đường,…

Bên cạnh đó đây cũng là giống cây vô cùng hiệu quả trong việc làm sạch không khí. Nó có khả năng hấp thụ những khí độc, làm thoáng đãng không gian. Đây thực sự là giống cây cảnh hữu dụng với vẻ đẹp ấn tượng. Bởi vậy mà khi sử dụng làm cây trang trí, Bướm Đỏ không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, giữ môi trường trong sạch.

Bướm Bạc Lá Đỏ là cây cảnh trang trí có khả năng lọc không khí hiệu quả

Mua cây Bướm Bạc Lá Đỏ ở đâu để chất lượng đảm bảo nhất?

Cây cảnh Bướm Đỏ rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể tìm ở bất cứ nơi đâu, Tuy nhiên, cần cân nhắc vấn đề chất lượng, chi phí và uy tín của đơn vị cung cấp cây cảnh. Đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong việc nuôi trồng, chọn giống cây Bướm Đỏ.

Một trong những đơn vị dịch vụ uy tín và chất lượng nhất được nhiều người chọn lựa mua cây cảnh đó là Hoa4mua.vn. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho bạn giống cây trồng chất lượng, chi phí đảm bảo được sự hợp lý. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Hoa4mua.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua giống cây Bướm Bạc Lá Đỏ hay những cây cảnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0905.884.116. Chất lượng dịch vụ của Hoa4mua chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những Hình Ảnh Cây Bướm Đỏ Đẹp Nhất

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *